Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Apple 'keo kiệt', không cung cấp củ sạc nhanh cho 3 mẫu iPhone mới?

Hôm 12/9 (theo giờ địa phương), Apple đã công bố ba mẫu iPhone mới với các tính năng khác nhau. Nhưng một trong số tính năng phổ biến nhất: tất cả các mô hình đều có cùng bộ sạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/apple-keo-kiet-khong-cung-cap-cu-sac-nhanh-cho-3-mau-iphone-moi/20180914082632416

Bộ sạc được đề cập đến chính là đơn vị 5W mà Apple đã cung cấp trong vài năm nay. Nó là một trong những bộ sạc có đầu ra công suất thấp nhất mà bạn có thể nhận được trên bất kỳ điện thoại nào trên thị trường hiện nay và có tốc độ rất chậm.

Apple đã bổ sung hỗ trợ công nghệ sạc nhanh trên iPhone với sự ra mắt của iPhone X và iPhone 8. Các thiết bị này có thể sử dụng củ sạc USB Power Delivery, hoặc tận dụng cáp sạc USB-C. Tuy nhiên, củ sạc này được bán riêng lẻ với chi phí kết hợp lên tới 68 USD, điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải tiêu tốn khoản phụ phí mới có thể trải nghiệm tính năng sạc nhanh trên các mẫu iPhone mới.

Apple vẫn không cung cấp bộ sạc nhanh với các mẫu iPhone mới của mình

Ngoài ra, bạn có thể không cần sử dụng combo trên để sạc nhanh hơn trên iPhone. Củ sạc Apple 12W là một cách phổ biến để tăng tốc độ sạc pin cho iPhone của bạn. Củ sạc này được đóng gói cùng với mọi thiết bị iPad. Tuy nhiên, đây cũng là một phụ kiện tùy chọn (trừ khi bạn đã có iPad) và chi phí bạn phải trả là 19 USD.

Apple dường như “chậm chân” trong cuộc đua công nghệ sạc nhanh, trong khi đó hầu hết mọi điện thoại thông minh Android có hỗ trợ sạc nhanh đều đi kèm với củ sạc nhanh sẵn khi bán ra. Ngoài ra, điện thoại Android còn hỗ trợ sạc nhanh, còn tính này vẫn bị giới hạn ở mô hình iPhone 2017 và 2018, với các mẫu cũ hơn như iPhone 7 vẫn đang được bán thậm chí không hỗ trợ tính năng này.

Thực tế là, Apple hiện đang bán những mô hình iPhone có giá hơn ngàn đô với bộ sạc 5W “rụt rè” và khách hàng phải chi thêm tiền để có được củ sạc nhanh.

Tân Gia (Theo Gsmarena)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Điện thoại, Smartphone, Người dùng, IPhone X, Của mình, IPhone 8, Hỗ trợ, Ngàn đô, Google Android, Tính năng, Công suất, Ra mắt, Phụ kiện, Apple ', Phụ phí

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.