Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Đây là những điểm 'đáng ghét' của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr

Giữa rất nhiều điểm cộng về thiết kế, cấu hình và tính năng, thì iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vẫn tồn tại những 'cái gai' trong mắt người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/day-la-nhung-diem-dang-ghet-cua-iphone-xs-iphone-xs-max-va-iphone-xr/20180914114535293

Bạn nghĩ rằng khi chi số tiền 750 USD đến 1.500 USD để có thể sở hữu iPhone Xs, iPhone Xs Max hay iPhone Xr, Apple sẽ cung cấp cho chúng ta một gói đầy đủ các phụ kiện? Câu trả lời là không, và đây có thể coi là những điểm đáng "ghét nhất" của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr.

Sẽ không còn cáp Lightning to 3.5mm trong bộ phụ kiện của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr

Khi mở hộp iPhone Xs, iPhone Xs Max hay iPhone Xr, theo idropnews, chúng ta sẽ có được: Một tai nghe có kết nối cổng lightning, một cáp Lightning to USB-A và một cục sạc với công suất 5W.

Bạn có cảm thấy thiếu gì không? Xin thưa, Apple đã lấy của chúng ta đi cáp chuyển đổi âm thanh Lightning to 3.5mm, thiết bị vốn được Táo khuyết tặng kèm khi mua iPhone X, iPhone 8/8 Plus.

Cáp Lightning to 3.5mm đang được Apple bán với mức giá 9 USD

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không thể nghe nhạc trên iPhone Xs, iPhone Xs Max hay iPhone Xr với một chiếc tai nghe có cổng 3.5mm. Đương nhiên, mọi chuyện sẽ được giải quyết nếu bạn chi tiền mua cáp Lightning to 3.5mm. Giá bán của thiết bị này trên trang của Apple là 9 USD (khoảng 200.000 đồng).

Thật bực mình cho điều này!

Điểm "đáng ghét" tiếp theo là trái với dự đoán về một cục sạc 18W, Apple vẫn chỉ cung cấp cho người dùng một cục sạc có công suất 5W. Tất nhiên, iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh, những hãy tưởng tượng chúng ta sẽ mất thời gian thế nào với cục sạc 5W này.

Apple của Tim Cook luôn biết cách "móc túi" của người dùng

Cuối cùng với chỉ dây cáp Lightning to USB-A, bạn sẽ chẳng thể kết nối iPhone Xs, iPhone Xs Max hay iPhone Xr với một số mẫu máy MacBook mới (chỉ hỗ trợ cổng kết nối USB-C). Đương nhiên khó khăn này sẽ được giải quyết bằng "tiền". Hiện cáp USB-C to Lightning đang được bán mới giá 19 USD (loại 1m).

Bạn có cảm thấy khó chịu với những điều kể trên?

Theo vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, Cáp Lightning, Người dùng, Thiết kế, SẼ CÓ, Tính năng, Cấu hình, Bạn Chi, Theo vtv.vn, Mua iPhone X, Cổng Lightning, Tai nghe, Dự đoán, Phụ kiện, Móc túi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.