Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Có tới 9 màu, bạn chọn màu gì cho iPhone mới?

Thay vì chỉ có vài màu sắc như thường lệ, năm nay, Apple khiến nhiều người dùng hân hoan với đa dạng màu sắc cho các sản phẩm mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/co-toi-9-mau-ban-chon-mau-gi-cho-iphone-moi/20180918063156613

Hãy cùng điểm qua các phiên bản màu khác nhau của iPhone năm nay.

iPhone Xs/Xs Max

iPhone Xs/Xs Max có 3 phiên bản màu là vàng, xám và bạc

Hai mẫu iPhone hạng sang này được bán với 3 màu cổ điển là: vàng, xám và bạc. Màu vàng được các chuyên gia đánh giá là khá thanh lịch, gợi nhớ đến màu rượu sâm panh. Trong khi màu xám và màu bạc thì tương tự với màu của iPhone X năm ngoái.

Nhiều người nghĩ tới một phiên bản màu đỏ nhưng hiện tại Apple chỉ cho đặt hàng với ba màu kể trên.

iPhone Xr

iPhone Xr có tới 6 phiên bản màu

Với những ai yêu sắc màu thì iPhone Xr quả là sự lựa chọn lý tưởng. Một mẫu điện thoại trẻ trung và rực rỡ. Apple giới thiệu tới người dùng iPhone Xr với 6 phiên bản màu là trắng, đen, xanh dương, vàng, san hô và đỏ.

Bảng màu của Apple được nhiều người đánh giá cao vì ngoại lệ với iPhone 5C, Apple hầu như không bao giờ thử nghiệm những màu sắc đậm như thế này.

Với iPhone Xr, nhiều người hy vọng sẽ còn nhiều mẫu iPhone với màu sắc sống động hơn trong tương lai.

Theo vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, Apple, Iphone, IPhone X, Người dùng, Màu sắc, IPhone 5C, Sản phẩm, Điện thoại, Năm nay, Và bạc, Apple giới thiệu, Thử nghiệm, Đánh giá, Bảng màu, Sắc độ, Họa tiết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.