Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Google Pixel 3 sẽ có tùy chọn tông màu kép mới, dịu dàng và nữ tính

Google dường như sẽ phát hành các điện thoại thông minh mới trong hai tông màu mới, rất nữ tính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-google-pixel-3-se-co-tuy-chon-tong-mau-kep-moi-diu-dang-va-nu-tinh/20180918043320155

Trong thời đại ngày nay, khi thiết kế điện thoại thông minh ngày càng trở nên tương đồng với nhau, màu sắc là một trong những cách dễ dàng hơn để làm cho thiết bị nổi bật. Chúng ta đã thấy được một số công việc sơn khá thú vị trong năm qua, như màu sắc thiết kế P20 Pro của Huawei, và thậm chí Apple cũng đã phá vỡ truyền thống với mô hình iPhone Xr cùng với biến thể màu xanh, cam, đỏ và vàng rực rỡ.

Tùy chọn màu sắc mới của Google Pixel 3

Và mới đây nhất, Google lại một lần nữa dường như sẽ phát hành các điện thoại thông minh mới trong hai tông màu mới, rất dịu nhẹ. Tông màu kép xanh bạc hà Mint và hồng nhạt Pink thực sự là điểm nhấn trong mẫu flagship năm nay của Google. Cụ thể, phiên bản màu Mint xanh bạc hà đã được phát hiện trong một đoạn quảng cáo chính thức của Google về các điện thoại Pixel 3 sắp tới, trong khi hình ảnh, thông tin về mô hình này đã được rò rỉ từ trang mã nguồn Source Code of Google Official “Coming Soon” chính thức của Google.

Pixel 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845

Pixel 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, camera đơn 12,2 MP ở mặt lưng, camera selfie kép 8,1 MP ở mặt trước của điện thoại. Thiết bị này sẽ được thiết kế mặt lưng kính và hỗ trợ sạc không dây Qi.

Tân Gia (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Google Pixel 3, Pixel 3, Google, Coming soon, Pink, Từ Trang, Xanh bạc, Mã nguồn, Tông màu, Màu sắc, Điện thoại, SẼ CÓ, Rò rỉ, Công việc Sơn, Sắp tới, Quảng cáo, Smartphone, Bộ vi xử lý, Apple, Hiệu năng, Gam màu, Nữ tính

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.