Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: iPhone Xs Max lập kỷ lục về cân nặng trong lịch sử iPhone

Không chỉ là thiết bị đắt giá nhất, sở hữu màn hình lớn nhất, iPhone Xs Max còn sở hữu một kỷ lục khác đó là chính là chiếc iPhone nặng nhất trong lịch sử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-xs-max-lap-ky-luc-ve-can-nang-trong-lich-su-iphone/20180919090020859

Theo Phone Arena, iPhone Xs Max là chiếc iPhone sở hữu màn hình lớn nhất từ trước tới nay với màn OLED 6,5 inch 1242 x 2688 pixel. Song đáng chú ý là iPhone Xs Max không phải là chiếc iPhone lớn nhất từ trước tới nay. Danh hiệu này thuộc về iPhone 8 Plus. Với viền dày, iPhone 8 Plus cao và rộng hơn một chút so vớ iPhone Xs Max.

iPhone Xs Max.

Dù không phải là lớn nhất nhưng điểm chú ý, iPhone Xs Max lại "nặng cân" nhất trong lịch sử iPhone. Theo đó, iPhone Xs Max nặng đến 7,34 ounce (tương đương 208 gram). Con số này lớn hơn 6 gram so với mẫu iPhone nặng ký thứ 2 là iPhone 8 Plus (202 gram).

So với đại kình địch Galaxy Note 9, iPhone Xs Max cũng nặng ký hơn 7 gram (Galaxy Note 9 nặng 201 gram).

Nếu bạn cảm thấy rằng 208 gram là một trọng lượng… quá sức với mình, hãy mua iPhone Xs. Khi đưa lên bàn cân, thiết bị này chỉ nặng có 177 gram. Điều này hoàn dễ hiểu khi mà iPhone Xs sở hữu màn hình cùng viên pin nhỏ hơn so với iPhone Xs Max.

Theo vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Iphone, Màn hình, OLED, Chiếc iPhone, Galaxy Note 9, Trong lịch sử, Kỷ lục, Chú ý, Kình địch, Thị trường vàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.