Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Lộ điểm benchmark 'cực cao' của iPhone XR và Xs Max

Kết quả benchmark đầu tiên cho iPhone mới bắt đầu xuất hiện và chúng thật tuyệt vời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/lo-diem-benchmark-cuc-cao-cua-iphone-xr-va-xs-max/20180915053248762

Với những chiếc iPhone mới, gã khổng lồ công nghệ Apple cũng đã mang bộ xử lý mới của mình, A12 Bionic hoàn toàn mới. Đúng như dự đoán, chip A12 Bionic mới nhanh hơn và mạnh hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Hiện tại, những chiếc iPhone mới sắp tung ra thị trường, đã đến lúc để chúng ta dành thời gian đánh giá sức mạnh phần cứng và kiểm tra điểm số benchmark của các mẫu điện thoại mới này.

iPhone XR

Điểm số củaiPhone XR

Mô hình này chia sẻ bộ vi xử lý A12 mới và mạnh mẽ. Các bài kiểm tra trên GeekBench cho thấy rằng nó đã đạt 4.754 điểm trong một bài kiểm tra đơn lõi và 9.367 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Thông tin trong bài kiểm tra này cũng tiết lộ rằng iPhone XR sẽ được trang bị RAM 3 GB.

iPhone Xs Max

Trong trường hợp của iPhone Xs Max, kết quả thậm chí còn cao hơn. Trong các bài kiểm tra GeekBench, Xs Max đạt đến 4.813 điểm trong các bài kiểm tra và 10.266 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi.

Điểm số của iPhone Xs Max

Đối với bộ nhớ RAM, iPhone XS Max được cho là trang bị bộ nhớ RAM 4 GB. Những giá trị này một lần nữa làm “lu mờ” đối thủ cạnh tranh Android, Samsung Galaxy S9 Plus, mô hình này đạt điểm số chỉ có 3.328 và 8.662 điểm với các bài kiểm tra.

Tân Gia (Theo Techviral)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone Xs Max, Apple, Xs Max, Iphone, A12 Bionic, Chip A12 Bionic, Google Android, Trang bị, Điện thoại, Phần cứng, Bộ nhớ, Dự đoán, RAM 3 GB, Mô hình, Bộ vi xử lý, Tiết lộ rằng, Hiệu năng, Tác vụ, Thẻ nhớ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.