Header Ads

Báo Doanh Nghiệp: Samsung Galaxy Note 9 ra mắt màu bạc mới, đối đầu với bộ ba iPhone mới

Các fan trung thành của Galaxy Note 9 có thể sẽ rất vui mừng khi biết thông tin này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/samsung-galaxy-note-9-ra-mat-mau-bac-moi-doi-dau-voi-bo-ba-iphone-moi/2018091302276937

Samsung Galaxy Note 9 hiện có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, nhưng trong trường hợp bạn muốn có một tùy chọn màu sắc khác để lựa chọn, thì bạn có thể quan tâm tới một hình ảnh render mới đây được Slashleaks đăng lên dường như gợi ý rằng một biến thể màu bạc Silver mới của điện thoại sắp ra mắt.

Phiên bản màu bạc Silver cũng sẽ ra mắt với một chiếc S Pen màu bạc, vì vậy nếu bạn đang hy vọng những màu sắc tương phản giống như chiếc Note 9 màu xanh Ocean Blue đi kèm với bút S Pen màu vàng, bạn sẽ thất vọng khi biết điều đó sẽ không xảy ra.

Phiên bản màu bạc mới củaGalaxy Note 9

Nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy Note 9 sẽ sớm có mặt trong một lựa chọn màu bạc mới ở thị trường Mỹ. Biến thể màu sắc sắp tới trông khá giống với bạc Arctic Silver mà Samsung từng giới thiệu cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus năm ngoái. Phiên bản Galaxy Note 9 màu bạc sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ 128GB và 512GB. Tuy nhiên có nhiều khả năng phiên bản này sẽ được phát hành riêng cho thị trường Mỹ.

Galaxy Note 9 được ra mắt với 4 màu sắc chính là Ocean Blue, Metallic Copper, Midnight Black và Lavender Purple. Ngoài thay đổi về màu sắc và tùy chọn bộ nhớ, Galaxy Note 9 bạc vẫn có các thông số kỹ thuật giống với các phiên bản khác.

Tân Gia (Theo Ubergizmo)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 9, Note 9, Samsung, Samsung Galaxy Note 9, S Pen, Ra mắt, Bộ nhớ, Điện thoại, Màu sắc, Thông số kỹ thuật, Giới thiệu, Cho biết, Galaxy S8, Metallic Copper, IPhone mới, Thị trường Mỹ, Fan, Arctic Silver, Hiệu năng, Tốc độ xử lý, Tác vụ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.