Header Ads

Báo Gia Đình VN: Trên tay iPhone XS Max và XS - 2 phiên bản iPhone đỉnh cao nhất vừa trình làng

Được mong đợi nhất là sự ra mắt của bộ đôi flagship iPhone XS và iPhone XS Max. Với iPhone XS Max, một kỷ lục mới về giá đã được thiết lập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/tren-tay-iphone-xs-max-va-xs--2-phien-ban-iphone-dinh-cao-nhat-vua-trinh-lang-d133064.html

Trên tay iPhone XS Max và XS - 2 phiên bản iPhone đỉnh cao nhất vừa trình làng

Được mong đợi nhất là sự ra mắt của bộ đôi flagship iPhone XS và iPhone XS Max. Với iPhone XS Max, một kỷ lục mới về giá đã được thiết lập.

Apple đã chính thức ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo với rất nhiều thay đổi và cải tiến đáng giá, nổi bật trong đó là bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max. Với kích thước màn hình lên tới 6,5 inch, iPhone Xs Max sẽ trở thành chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn nhất Apple từng ra mắt.

Clip: Trên tay iPhone XS và XS Max

Năm nay, tất cả những chiếc iPhone mới mà Apple trình làng đều sẽ có thiết kế tương tự iPhone X. Bên cạnh iPhone Xs Max với màn hình OLED 6,5 inch, Apple ngoài ra còn trình làng thêm một chiếc iPhone Xs với màn hình OLED 5,8 inch và một chiếc iPhone giá thấp hơn với. màn hình LCD 6,1 inch.

iPhone Xs sẽ có màn hình 5.8 inch giống iPhone X, riêng với phiên bản Xs Max, Apple đã mang đến thị trường smartphone một thiết bị có kích thước lên tới 6.5 inch, lớn hơn nhiều so với 5.5 inch của iPhone 8 Plus hay thậm trí là lớn hơn 6.4 inch của Galaxy Note 9. Đây không phải là lần đầu tiên Apple tích cực mở rộng kích thước của một thiết bị iPhone và đây chắc chắn là bước ngoặc lớn để các smartphone “khủng lồ” khác tiếp tục thống trị thị trường.

Điểm đáng chú ý là iPhone Xs và Xs Max đều được trang bị vi xử lý A12 Bionic, bộ não của thiết bị này được cấu tạo từ 6 nhân CPU, 4 nhân GPU và bộ xử lý thần kinh giúp hiệu năng nhanh hơn 50%, đồ họa cao hơn 15% so với A11 và có khả năng thực hiện 5 ngàn tỷ phép tính mỗi giây, cao hơn rất rất nhiều so với 600 tỷ phép tính của A11 trên iPhone X.

Nâng cấp lớn nhất trên camera của iPhone Xs và Xs Max là tính năng chụp ảnh mới có tên Smart HDR, phương pháp giống với cách Google từng thực hiện trên dòng sản phẩm Pixel, hỗ trợ chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Điều đó hoàn toàn khác với các phương pháp HDR mà Apple đã sử dụng trong trước đây.

Xem thêm: Trên tay iPhone XR

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, IPhone Xr, Xs Max, Apple, Màn hình, A12 Bionic, Máy ảnh, Chiếc iPhone, Ra mắt, Tính năng, OLED, Nâng cấp, Nhanh hơn, GPU, Chụp ảnh, Bộ xử lý, Google, Tốc độ xử lý, Lõi kép, Độ phân giải, Não bộ, Thần kinh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.