Header Ads

Báo Giao Thông: Iphone XS, XSmax và XR 2018: Trí tuệ nhân tạo lên ngôi

Đêm qua, Apple lại một lần nữa đứng lên đỉnh thế giới với những định nghĩa mới, hữu ích cho cộng đồng mà các hãng công nghệ khác khó có thể theo kịp

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/iphone-xs-xsmax-va-xr-2018-tri-tue-nhan-tao-len-ngoi-d271652.html

Apple ra mắt Iphone XS, XSmax và XR 2018: cuộc trình diễn của trí tuệ nhân tạo hữu ích và thời thượng

Apple Watch - tự động gọi cấp cứu khi người dùng gặp tai nạn

Đầu tiên phải kể đến là Apple Watch, điện tâm đồ lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc đồng hồ, góp phần tích cực trong bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Điện tâm đồ có thể cứu mạng nhiều người, nhiều bệnh nhân có những triệu chứng tim mạch tiềm ẩn hay bẩm sinh. Nó cũng giúp nhiều vận động viên thể thao kiểm soát được quá trình tập luyện và thay đổi cuộc sống của rất nhiều người dân trên thế giới.

Một điều thông minh nữa của chiếc đồng hồ phiên bản series 4 mới nhất này là nó có thể tự động phát hiện ra những cú ngã của bạn khi bạn bất cẩn và gặp tai nạn. Nó sẽ hiện ra chế độ gọi khẩn cấp hoặc tự động gọi tới số máy khẩn cấp trong vòng 1 phút khi người bị tai nạn bất tỉnh.

Apple watch có thể tự động gọi tới số máy khẩn cấp khi người dùng bất cẩn hay gặp tai nạn .

Trí tuệ nhân tạo ưu việt

Với điện thoại lần này, Iphone của Apple cũng ra mắt 3 sản phẩm nổi bật: Apple ra mắt Iphone XS, XSmax và XR 2018: cuộc trình diễn của trí tuệ nhân tạo hữu ích và thời thượngvới giá lần lượt được giới thiệu là 999$, 1099$ và 749$. Bộ nhớ của các phiên bản ra mắt năm 2018 cũng được Apple mở rộng hơn, lên tới 512 GB, có thể thoải mái lưu trữ cho những người dùng thích đi du lịch và lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất. Một chiếc điện thoại nhỏ bé mà có bộ nhớ bằng cả chiếc laptop hay máy để bàn là một điều vô cùng thú vị và tiện lợi.

Với chip xử lý trung tâm A12 Bionic được tích hợp trí tuệ nhân tạo ưu việt, Iphone lần này đã vươn lên dẫn đầu với những hiệu năng vượt trội so với các dòng máy điện thoại thông minh khác.

Chip A12 được sản xuất trên tiến trình 7 Nanometre với 6,9 tỷ transitors và tích hợp 4 nhân đồ họa. Điều đặc biệt, đáng chú ý là A12 Bionic được tích hợp thêm nhân hỗ trợ trí tuệ nhân tạo Neural Engine. Đây là một thành công của Apple về mặt công nghệ trong tương lai bởi có sự hỗ trợ của phần cứng, trí tuệ nhân tạo sẽ hoạt động nhanh và vô cùng hiệu quả trên thiết bị khi người dùng khởi chạy bất kể tác vụ nào từ những công việc hàng ngày hay những tác vụ cao cấp, tạo nên giá trị lớn cho sản phẩm.

Dual Sim - dùng một thuê bao có thể trả tiền cho nhiều nhà mạng

Một điều mới mẻ trên các dòng máy Iphone mới lần này là tính năng Dual Sim. Theo như Apple giới thiệu thì các phiên bản bán trên toàn thế giới sẽ có 1 sim vật lý thông thường và 1 sim điện tử (eSIM) trong máy. Riêng bản phân phối ở thị trường Trung Quốc không có eSim. Bù lại, bản này có 2 Sim thường. Điều này sẽ rất tiện lợi cho người dùng khi đi du lịch sang các quốc gia khác bởi đã bắt đầu có nhiều hãng viễn thông hợp tác với Apple triển khai cung cấp dịch vụ trong năm tới, sẽ có thêm nhiều cty viễn thông trên toàn thế giới tham gia. Dùng một số thuê bao và có thể trả tiền cho nhiều nhà mạng cũng là xu hướng viễn thông của tương lai.

Nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam hiện cũng đang triển khai cho người dùng chuyển mạng nhưng giữ nguyên số thuê bao thì eSIM của Iphone ra mắt thời điểm này là công nghệ đón đầu vô cùng tiên tiến.

Luôn hướng tới những sáng tạo đột phá, những điều mới mẻ là phong cách của Apple mà ít công ty nào làm được điều này. Song song bên cạnh đó, Apple luôn vì cộng đồng với những hành động vô cùng thiết thực. Những mẫu iphone và đồng hồ có nhiều chi tiết sử dụng nguyên vật liệu tái chế đã cho thấy ý thức bảo vệ môi trường của họ vô cùng cao và xứng đáng là chỗ tin cậy cho cộng đồng những người đam mê công nghệ.

Nguyễn Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone Xs, Iphone, Series 4, Sim, Người dùng, Chip A12, Phần cứng, Ra mắt, Trí thông minh nhân tạo, Bộ nhớ, A12 Bionic, Chip, Điện, SẼ CÓ, Apple Watch, Chiếc điện thoại, Giới thiệu, Của Tương Lai, Nguyễn Tuấn Anh, Trung Quốc, Thuê bao di động, Dịch vụ giá trị gia tăng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.