Header Ads

Báo Giao Thông: Lý do gì khiến giá chiếc iPhone đầu tiên về VN cao 'chót vót'?

Nhiều người cho rằng, chiếc iPhone đầu tiên về Việt Nam có giá cao là hoàn toàn dễ hiểu bởi sức nóng và sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/ly-do-gi-khien-gia-chiec-iphone-dau-tien-ve-vn-cao-chot-vot-d272958.html

Chiếc iPhone Xs Max (phiên bản 512 GB) đầu tiên về nước được chào bán với giá 79 triệu đồng.

Để trở thành người sở hữu chiếc iPhone đầu tiên tại Việt Nam, người dùng phải trả một khoản tiền không hề nhỏ, thế nhưng, không ít người sẵn sàng bỏ số tiền ấy để là người đầu tiên được sở hữu iPhone mới tại Việt Nam.

Nhiều người cho rằng những chiếc iPhone đầu tiên về nước có giá cao là hoàn toàn dễ hiểu bởi sức nóng và sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ.

Nếu như năm ngoái, chiếc iPhone X đầu tiên về Việt Nam được chào giá lên tới 68 triệu đồng thì năm nay iPhone Xs Max (phiên bản 512 GB) bộ nhớ trong được một cửa hàng tại TP.HCM chào bán với giá 79 triệu đồng ngay rạng sáng ngày 21/09. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone Xs Max phiên bản bộ nhớ trong cao nhất cũng được bán ra với giá chỉ khoảng 40 triệu động hoặc 41 triệu đồng.

Được biết, mức giá iPhone Xs Max là quá cao trong khi đó nguồn hàng lại dồi dào ngay trong ngày đầu tiên đã khiến mức giá 79 triệu của iPhone Xs Max khó tiêu thụ. Các đơn vị bán lẻ có lẽ cũng không quá hy vọng bán được iPhone mới với mức giá này.

Theo nhận định của chủ một cửa hàng di động tại Hà Nội: "iPhone Xs và Xs Max năm nay cũng khó bán được với mức giá cao bởi chúng không thực sự thu hút được nhu cầu lớn của thị trường. Người dùng vẫn rất quan tâm đến iPhone Xs và iPhone Xs Max nhưng những người mua máy sớm lại không nhiều bởi chúng không có thay đổi lớn về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Tại cửa hàng của anh, khách hàng quan tâm đến iPhone Xs Max nhiều hơn iPhone Xs khá nhiều".

Thực tế, giá iPhone Xs và Xs Max xách tay được dự đoán sẽ còn biến động trong những ngày tới, tùy thuộc vào nguồn hàng và nhu cầu của thị trường.

iPhone XS Max có màn hình 6,5 inch, độ phân giải 1.242 x 2.688 pixel, sử dụng tấm nền OLED với phần khoét tai thỏ ở cạnh trên để đặt camera, loa thoại, cảm biến với độ phân giải màn hình đạt Super Retina. Ở chiếc iPhone XS Max, Apple đã nâng cấp Face ID, giúp người dùng có thể mở khóa nhanh chóng và chính xác hơn.

Về chất lượng camera, iPhone XS Max được trang bị công nghệ chống rung quang học giúp ổn định tối đa hình ảnh khi chụp, người dùng có thể điều chỉnh độ mờ hậu cảnh sau khi chụp.

Hạnh Vũ (TH)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, Iphone, Màn hình, Người dùng, Máy ảnh, Chiếc iPhone, Nâng cấp, Năm nay, Face ID, Trang bị, Độ phân giải, Bộ nhớ trong, Tại TP.HCM, Việt nam, Đa hình, Việt Nam Có, Giá Cao

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.