Header Ads

Báo Hà Nội Mới: Apple Watch Series 4 vẫn tương thích với dây đeo trên thị trường

Sau sự kiện riêng của Apple vừa qua, hầu hết các thông số của Apple Watch Series 4 đã được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều người dùng lo ngại số lượng khổng lồ dây đeo đang lưu hành trên thị trường dành cho cỡ 38mm và 42mm trước đây sẽ không tương thích với cỡ 40mm và 44mm mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Dien-thoai/913039/apple-watch-series-4-van-tuong-thich-voi-day-deo-tren-thi-truong-

Tuy nhiên, thông tin từ Apple cho biết, bất cứ bộ sưu tập dây đeo nào mà người dùng đang sở hữu cho các mẫu Watch thế hệ cũ, đều có thể sử dụng với Watch Series 4, kể cả với Watch phiên bản đầu tiên.

Mặc dù có màn hình mở rộng tới 30%, Watch Series 4 thực tế có kích thước gọn gàng hơn so với trước đây, nhờ viền máy mỏng. Tuy nhiên, việc sử dụng chỉ số kích thước mới lớn hơn cũng khiến một số người e ngại chiếc đồng hồ này có thể quá khổ. Apple cho biết, những người dùng trong tình huống này nên trực tiếp đến các cửa hàng để thử trước khi mua.

Được ra mắt song song với iPhone Xs, Xs Max và Xr, Watch Series 4 có cấu hình mạnh hơn đáng kể Series 3; loa to hơn 50%; các cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển vận hành hiệu quả hơn, và pin cùng thời lượng. Apple cũng bổ sung thêm biến thể thép không rỉ vàng ánh kim (Gold) mới, đi kèm với dây đeo Milanese.

Hoàng Linh

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch Series 4, Apple, Watch Series 4, Màn hình, Series 3, Người dùng, Hồi chuyển, Gia tốc, Ra mắt, Cảm biến, Chiếc đồng hồ, Mạnh Hơn, Xs Max, IPhone Xs, Thông tin, Hoàng Linh, Thép không rỉ, Ánh kim, Cấu hình, Bộ sưu tập

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.