Header Ads

Báo ICTNews: iPhone Xs Max được chuộng hơn iPhone Xs, nhưng XR sẽ đánh bại cả đôi

Dựa vào đơn đặt trước iPhone Xs và Xs Max cuối tuần vừa qua, chuyên gia Ming Chi Kuo đã có đánh giá sơ bộ về tương quan giữa các thiết bị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: http://ictnews.vn/kinh-doanh/iphone-xs-max-duoc-chuong-hon-iphone-xs-nhung-xr-se-danh-bai-ca-doi-172659.ict

iPhone XR sẽ bán chạy nhất trong bộ ba iPhone 2018

Trong biên bản gửi các nhà đầu tư, Ming Chi Kuo - chuyên gia nổi tiếng với các nhận định chính xác về Apple - tiết lộ phản ứng của người dùng với iPhone Xs Max 6.5 inch tốt như kỳ vọng song nhu cầu iPhone Xs 5.8 inch lại dưới mức dự kiến. Ông dự báo iPhone Xs Max sẽ chiếm 25-30% doanh số iPhone mới, iPhone Xs chiếm 10-15%. Phần còn lại 55-60% do iPhone XR đảm nhận một khi bán ra tháng 10.

iPhne Xs Max được ưa chuộng tại Trung Quốc nhờ đánh trúng tâm lý khách hàng địa phương: màn hình lớn, 2 SIM, màu vàng “sang chảnh”. Thời gian giao hàng của mẫu iPhone lớn nhất từ trước đến nay là 2 đến 3 tuần, nhanh hơn so với iPhone X năm 2017 nhưng ông Kuo cho rằng đó là do cải thiện ở chuỗi cung ứng chứ không phải do nhu cầu thấp hơn. Chuyên gia cũng tin iPhone năm nay sẽ thành công hơn một chút so với năm trước, tiêu thụ được khoảng 75-80 triệu máy đến cuối năm 2018.

Cuối cùng, theo ông Kuo, Apple Watch 4 được đặt hàng nhiều hơn dự kiến. Model mới chiếm khoảng 55% đơn hàng đặt trước, cao hơn Apple Watch 3. Ông dự báo Apple bán được khoảng 18 triệu smartwatch năm nay. Người dùng quan tâm hơn chủ yếu do tính năng điện tâm đồ ECG tiên tiến. Nếu Apple được nhà chức trách phê chuẩn mở rộng ECG ngoài nước Mỹ, doanh số còn có thể tăng cao hơn.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Apple, Iphone, IPhone Xr, Người dùng, Mô đen, Tính năng, Sim, Năm nay, Apple Watch, Apple Watch 4, Màn hình, Doanh số, Ming Chi Kuo, Quan tâm, Du Lam, Trung Quốc Nhờ, Tương quan

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.