Header Ads

Báo ICTNews: Trên tay iPhone Xr với 6 màu sắc, giá 749 USD đang được mong chờ nhất trong bộ 3 iPhone mới

1 trong 3 smartphone mà Apple vừa cho ra mắt là iPhone Xr giá rẻ trị giá 749 USD với 6 màu sắc khác nhau. Dưới đây là video và thông số cụ thể về iPhone đặc biệt này, vì sao nó lại có giá rẻ hơn iPhone Xs và Xs Max?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/tren-tay-iphone-xr-voi-6-mau-sac-gia-749-usd-dang-duoc-mong-cho-nhat-trong-bo-3-iphone-moi-172450.ict

Apple đã chính thức cho ra mắt 3 iPhone mới nhất của mình, ngoài iPhone Xs và Xs Max sở hữu màn hình OLED cao cấp, thì iPhone Xr là smartphone giá rẻ đặc biệt gây được chú ý với giá 749 USD và có 6 màu khác nhau để lựa chọn.

Giám đốc tiếp thị Phil Schiller của Apple đã giới thiệu iPhone Xr sau cùng tại sự kiện tối qua, tuy không sở hữu màn hình OLED cao cấp như iPhone còn lại nhưng iPhone Xr có màn hình LCD 120 hertz hàng đầu dành riêng cho các game thủ. Nghĩa là màn hình sẽ được làm mới nhanh gấp 120 lần trong vòng 1 giây.

Đây là video mở hộp iPhone Xr mới nhất với lớp vỏ màu xanh dương:

Không những thế màn hình Liquid Retina trên iPhone Xr còn là phiên bản cập nhật của công nghệ LCD, được hỗ trợ TrueTone với tỷ lệ tương phản 1.400: 1. Nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm chế độ xem phim siêu thực trên màn hình tuyệt vời này.

So sánh iPhone Xr với iPhone Xs và iPhone Xs Max

Sở dĩ iPhone Xr có giá rẻ hơn là do sở hữu màn hình có độ phân giải thấp hơn, camera đơn và lớp vỏ bằng nhôm thay vì camera kép và thép chống ghỉ như 2 iPhone còn lại. Thế nhưng iPhone Xr lại có nhiều tùy chọn hơn với 6 màu: đen, trắng, đỏ, vàng, san hô và xanh dương, trong khi 2 iPhone còn lại chỉ có 3 màu cơ bản là vàng, bạc và xám nhạt.

Nếu như iPhone Xs và Xs Max có thể ngập trong nước với độ sâu gần 2m thì iPhone Xr có thể nhấn sâu xuống dưới 1m. Mô hình XR cũng loại bỏ cảm biến Touch 3D trên, thay vào đó là Haptic Touch - giúp tay người dùng có những cảm giác khác nhau khi chạm nhẹ hay chạm mạnh lên màn hình và tất nhiên là bao gồm xác thực Face ID.

iPhone Xr cũng được chạy chip bán dẫn Bionic A12 với công nghệ 7 tỷ nano - phiên bản mới và cao cấp nhất hiện nay của Apple. Nhưng bộ nhớ RAM 3GB của Xr lại ít hơn so với 2 phiên bản còn lại.

Giới thiệu về chip A12 Bionic.

Ngoài ra, tuổi thọ của pin trên iPhone Xr có thể hỗ trợ 25 giờ nói chuyện liên tục và hỗ trợ 2 SIM kép. Smartphone giá rẻ cũng bao gồm 3 mô hình với dung lượng 64GB, 128GB và 256GB, sẽ được đặt hàng online kể từ ngày 19/10 và có mặt tại các cửa hàng trên toàn cầu vào 26/10 tới.

Quỳnh Như (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone Xs, Apple, Bộ 3 iPhone, Ra mắt, Trải nghiệm, Màn hình, Tùy chọn, Màn hình tinh thể lỏng, Vi-đê-ô, Liquid Retina, Người dùng, Máy ảnh, Smartphone, Face ID, Phiên bản mới, Và xanh dương, Bộ xử lý, Hiệu năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.