Header Ads

Báo Kiến Thức: iPhone Xs vừa ra mắt, dân mạng thi nhau bán đủ mọi thứ 'tậu dế'

Siêu phẩm iPhone Xs, Iphone Xs Max và Iphone Xr của Apple vừa ra mắt đêm qua, ngay lập tức trên MXH đã có 'làn sóng' rủ nhau 'bán thận' kiếm tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/iphone-xs-vua-ra-mat-dan-mang-thi-nhau-ban-du-moi-thu-tau-de-1114204.html

Rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, hãng điện thoại đình đám thế giới Apple đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm mới nhất của mình mang tên Iphone Xs, Iphone Xs Max và Iphone Xr. Ngay khi vừa xuất hiện những sản phẩm smartphone này đã chiếm được cảm tình của các tín đồ mê công nghệ và họ đã sẵn sàng vác tiền nhà đi mua.

Còn trên mạng xã hội, các tín đồ mê iPhone cũng bắt đầu rục rịch rao bán những thứ mình có để làm sao đủ tiền mua siêu phẩm mới ra của Apple.

Cuộc so sánh hai quả thận của những người dùng Android và dùng Iphone. Với các fan của phần mềm Android thì những người dùng iPhone đều là người "bị hút máu" nhiều nhất.

Cách thanh toán siêu phẩmsmartphone iPhone Xs có thêm chế độ bằng thận.

Giá trị những bộ phận trên cơ thể được quy ra tiền để mua được iPhone Xs.

Với giá tầm khoảng gần 30 triệu đồng cho phiên bản iPhone Xs Max, nhiều bạn trẻ đã nghĩ phải mang cả cọc tiền để đi mua máy mới đủ.

Tâm trạng của những bạn trẻ không có điều kiện chạy theo trào lưu công nghệ. Đây cũng là cách mà họ giải con nghiện mang tên iPhone Xs.

Chẳng cần màn hình cảm ứng độc đáo như iPhone vẫn có thể chơi "chém hoa quả" tốt.

Cách mà dân công nghệ sử dụng để biến chiếc iPhone đang có trong tay thành các phiên bản Xs, Xs Max hay Xr.

Cuộc so sánh của điện thoại phổ thông với smartphone iPhone Xs mới của Apple.

Mời quý độc giả xem clip Những trò "Troll" bạn bè thú vị trên iPhone - Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, IPhone Xr, Apple, Xs Max, Ra mắt, Smartphone, Người dùng, Sản phẩm, Bộ 3, Sản phẩm mới, Điện thoại, Theo giờ Việt Nam, So sánh, MANG TÊN, Phần mềm, Fan, Màn hình cảm ứng, Mê kông, Bọ xít, Nghiện ma túy, Hoa quả, Trào lưu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.