Header Ads

Báo Kỷ Nguyên Số: Cách nhạc sĩ Huy Tuấn mua iPhone XS Max tiết kiệm đến 18 triệu

Nhạc sĩ Huy Tuấn, chủ nhân của các bản hit Chờ người nơi ấy, Giấc mơ đã qua, Đừng hát khi buồn… là một tín đồ của iPhone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/kinhdoanhonline/cach-nhac-si-huy-tuan-mua-iphone-xs-max-tiet-kiem-den-18-trieu-794591.html

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ đã chia sẻ cách mua iPhone XS Max mới mà không phải trả một khoản tiền lớn.

"Dành cho các bạn muốn sở hữu iPhone XS Max mà không phải trả một khoản tiền lớn. Ở đây họ thu mua iPhone cũ và đổi ngay các loại iPhone mới rất thuận tiện, mình vừa trải nghiệm và hài lòng sáng nay", nhạc sĩ chia sẻ. Cửa hàng mà anh nhắc đến trên trang cá nhân của mình là hệ thống Di Động Việt.

Nhờ hình thức thu đổi lên đời tại cửa hàng, nhạc sĩ Huy Tuấn đã nhanh chóng sở hữu siêu phẩm mới. Chiếc điện thoại cũ mà nhạc sĩ sử dụng là mẫu iPhone X bản 256 GB ra mắt hồi năm ngoái. Anh cho biết mình sử dụng, bảo quản điện thoại khá kỹ nên máy có hình thức như máy mới và được cửa hàng thu lại với mức giá cao nhất là 18 triệu đồng. Sau đó, anh chỉ cần bù thêm khoảng tiền chênh lệch là có thể đem chiếc iPhone yêu thích về nhà.

Ngay khi có máy trên tay, nhạc sĩ Huy Tuấn nhanh chóng trải nghiệm tính năng 2 SIM trên iPhone. Với tính năng mới này, anh dễ dàng thay thế SIM mỗi khi ra nước ngoài công tác. Cụ thể, một SIM dùng để liên lạc và một SIM để sử dụng dữ liệu di động.

iPhone XS Max đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam khi nhiều nghệ sĩ đã có trên tay siêu phẩm mới.

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Sim, IPhone Xs Max, Iphone, IPhone mới, Tính năng, Tại Việt Nam, Chiếc iPhone, Ra mắt, Cửa hàng, Huy Tuấn, Điện thoại, Nhạc sĩ, Di Động Việt, Di động, Dữ liệu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.