Header Ads

Báo Lao Động: Apple đã nâng cấp camera ở bộ đôi siêu phẩm iPhone XS và XS Max như thế nào?

Với sự nâng cấp đột phá về camera, chắc hẳn những bức ảnh chụp từ bộ đôi iPhone XS và XS Max sẽ đốn tim những người yêu thích selfie.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/apple-da-nang-cap-camera-o-bo-doi-sieu-pham-iphone-xs-va-xs-max-nhu-the-nao-630632.ldo

Apple cho biết XS và XS Max có một hệ thống camera ấn tượng. Các camera góc rộng ở phía sau đều có cảm biến 12 megapixel với ổn định hình ảnh quang học.

Thực chất cụm camera kép ở mặt sau vẫn tương tự như trên “người tiền nhiệm” iPhone X, nâng cấp lớn nhất về việc chụp ảnh trên bộ đôi iPhone XS là khả năng chụp ảnh điện toán, với tính năng mới có tên gọi Smart HDR.

Khi người dùng chụp ảnh bằng tính năng Smart HDR này, ngay khi ứng dụng camera được mở lên, chiếc điện thoại sẽ chụp liên tiếp lấy 4 khung hình chính, cùng các khung hình phụ với các độ sáng (exposure) khác nhau và một khung hình với thời gian phơi sáng dài dành cho các chi tiết bị tối (shadow detail).

Ngoài ra, camera trên các iPhone mới của Apple còn có một tính năng mà Pixel thiếu: khả năng điều chỉnh độ sâu của bức ảnh sau khi chụp. Một thanh trượt khi dịch chuyển sẽ mô phỏng việc điều chỉnh độ mở của bức ảnh chụp.

Hiện nay, hai mẫu iPhone XS và XS Max sẽ có giá bán dự kiến lần lượt là 999 USD và 1.099 USD.

Một số bức ảnh được chụp từ chiếc camera "thần thánh". Ảnh: Apple

Anh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Máy ảnh, Apple, Iphone, Cảm biến, IPhone Xs, Tính năng, Megapixel, Nâng cấp, Chụp ảnh, SẼ CÓ, IPhone Xs và Xs Max, Bức ảnh, Chiếc điện thoại, Xs Max, Điều chỉnh, Bộ đôi iPhone Xs, Tim Những, Tiêu cự, Chất lượng ảnh chụp, Điện toán, Khung hình, Quang học, Người tiền nhiệm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.