Header Ads

Báo Lao Động: Các vấn đề iOS 12 thường gặp phải và khắc phục chúng ra sao?

iOS 12 mang đến những cải tiến hiệu suất lớn, và các tính năng mới như Memoji, Screen Time, Siri Shortcuts, Group Notifications... Nhưng cũng giống như bất kỳ bản cập nhật phần mềm iOS khác, người dùng cũng đã phản hồi về một số vấn đề với iOS 12 mà chưa biết cách khắc phục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/cac-van-de-ios-12-thuong-gap-phai-va-khac-phuc-chung-ra-sao-631570.ldo

Các vấn đề iOS 12 thường gặp phải và khắc phục chúng ra sao?

Không nhận được bản cập nhật iOS 12 OTA

Nếu không nhận được bản cập nhật phần mềm iOS 12 khi truy cập ứng dụng. Hãy vào Cài đặt và điều hướng đến Chung> Cập nhật phần mềm, kiểm tra danh sách iPhone và iPad tương thích với iOS 12.

Cũng có thể người dùng không nhận được bản cập nhật iOS 12 vì đã cài đặt iOS 11 GM. Vì số phiên bản công khai của iOS 12 GM và iOS 12 là như nhau, khách hàng sẽ không nhận được bản cập nhật khi đã sử dụng bản dựng iOS 12 được phát hành đến công chúng.

Ứng dụng bị bẻ khóa

Nó có thể gây phiền toái khi các ứng dụng yêu thích của bạn bắt đầu bị lỗi sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm mới. Bạn có thể thử các giải pháp sau để khắc phục sự cố:

Đảm bảo rằng ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Để làm như vậy, hãy truy cập App Store và mở tab Cập nhật. Xem liệu có bất kỳ bản cập nhật nào có sẵn cho ứng dụng hay không.

Gỡ cài đặt ứng dụng và sau đó cài đặt lại ứng dụng. Để làm như vậy, hãy nhấn và giữ vào ứng dụng cho đến khi ứng dụng bắt đầu chuyển động. Nhấn nút ‘X’ và chọn Xóa. Tiếp theo, truy cập App Store và cài đặt lại ứng dụng.

Sự cố Wi-Fi

Nếu không thể kết nối với mạng Wi-Fi, hãy thử khôi phục cài đặt gốc hoặc buộc khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn để xem liệu nó có giải quyết được sự cố không.

Nếu không hoạt động thì bạn có thể thử đặt lại cài đặt mạng bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại cài đặt mạng.

Các vấn đề về kết nối Bluetooth

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với thiết bị Bluetooth sau khi cài đặt bản cập nhật iOS 12, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iPhone hoặc iPad. Bạn cũng có thể thử tắt Bluetooth, khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn và bật lại Bluetooth để xem liệu có giúp được không.

M.Phương (Theo iPhonehacks)

Tìm kiếm:✨

  • Cài đặt, Ứng dụng, IOS 12, Bluetooth, Truy cập, Nếu bạn, Phần mềm, App store, Ipad, Đặt lại, Bằng cách, Người dùng, Iphone, Screen Time, Wi-fi, Khách hàng, Màn hình cảm ứng, Phiên bản mới, Giao diện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.