Header Ads

Báo Lao Động: Chiếc iPhone tiên tiến nhất hiện có giá bao nhiêu?

Bên cạnh mẫu iPhone XR, 0h ngày 13.9 (giờ Việt Nam) Apple đã công bố thế hệ tiếp theo của iPhone: iPhone XS và iPhone XS Max. Tim Cook - CEO Apple gọi hai mẫu iPhone này là những 'chiếc iPhone tiên tiến nhất mà chúng tôi từng tạo ra'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/chiec-iphone-tien-tien-nhat-hien-co-gia-bao-nhieu-630543.ldo

Nếu như iPhone Xr được Apple ra mắt trong vai trò kế nhiệm của iPhone 8 và 8 Plus thì iPhone Xs và iPhone Xs Max là những chiếc máy thay thế iPhone X.

Hai mẫu iPhone này có kết cấu gần giống với mẫu iPhone X tiền nhiệm, điểm khác biệt rõ ràng: Cả hai đều có viền bằng thép không gỉ màu vàng và quan trọng hơn, XS Max có kích cỡ rất lớn. Nó không chỉ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay, mà còn là một trong những chiếc điện thoại lớn nhất hiện tại.

Một tính năng mới đáng chú ý trong lần ra mắt này là việc iPhone hỗ trợ SIM kép. Cả hai điện thoại sẽ hỗ trợ việc sử dụng hai số điện thoại và gói dữ liệu, sử dụng một thẻ SIM vật lý duy nhất và e-SIM tích hợp của Apple.

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất của iPhone XS và iPhone XS Max với iPhone Xr là việc nó được trang bị màn hình OLED. Trong khi chiếc iPhone Xs có màn hình 5,8 inch thì iPhone Xs Max có màn hình 6,5 inch. Kích thước này khiến iPhone Xs Max trở thành chiếc iPhone có màn hình lớn nhất trong lịch sử Apple.

Trong lần nâng cấp này, iPhone đặc biệt chú trọng đến phần cứng và tính năng. Bao gồm một màn hình tốt hơn, với hỗ trợ chuẩn HDR10 và âm thanh Dolby Vision, âm thanh nổi rộng hơn từ loa và tốc độ nhận diện Face ID tăng lên. Khả năng chịu nước cũng đã được cải thiện trên cả hai mẫu iPhone mới.

Bộ vi xử lý cũng tăng cường với chip A12 Bionic mới của Apple, một chip 6 nhân, lần đầu tiên sử dụng quy trình 7nm. Những tin tức đồn đoán trong năm nay về sự ra đời của mẫu iPhone "Max" với một màn hình 6,5-inch lớn như vậy đã được xác nhận. Các mẫu iPhone mới có sẵn với dung lượng lưu trữ lên đến 512GB.

Apple cũng cho biết XS và XS Max có một hệ thống camera hoàn toàn mới. Các camera góc rộng ở phía sau đều có cảm biến 12 megapixel với ổn định hình ảnh quang học. Nâng cấp lớn hơn có thể là cách camera chụp ảnh. Apple giới thiệu một phương pháp mới có tên là “Smart HDR”, hoàn toàn khác với các phương pháp HDR mà Apple đã sử dụng trong quá khứ.

Ngoài ra, tuổi thọ pin của hai chiêc máy này cũng được cải thiện, với XS nhận được khoảng 30 phút dung lượng pin bổ sung và XS Max nhận thêm một giờ rưỡi nữa. Chúng cũng sẽ hỗ trợ mạng dữ liệu tốc độ cao Gigabit LTE.

Về phân khúc giá, iPhone XS và iPhone XS Max có giá tuy thuộc theo dung lượng bộ nhớ trong, cụ thể gồm các mức 64GB, 256GB và 512GB tùy chọn. Dung lượng 512 GB được bán với giá 1.449 USD. Để có thể sở hữu nhanh nhất sản phẩm này, Apple cho biết khách hàng có thể đặt mua từ ngày 14.9 và giao hàng vào ngày 21.9 ở một số quốc gia.

Anh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Xs Max, IPhone Xr, Apple, Sim, Màn hình, Chiếc iPhone, A12 Bionic, Máy ảnh, Tính năng, Ra mắt, Giới thiệu, OLED, Vật lý, Megapixel, Sản phẩm, Hoàn Toàn Mới, Việt nam, Anh Thắng, Bộ nhớ trong, Bộ nhớ, Điểm ảnh, Quang học, Phần cứng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.