Header Ads

Báo Lao Động: Đêm nay, Apple trình làng siêu phẩm mới trước cả thế giới

Vào 0h đêm nay và rạng sáng ngày 13.9 (giờ Việt Nam), Apple sẽ ra mắt các sản phẩm mới của mình trong một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/dem-nay-apple-trinh-lang-sieu-pham-moi-truoc-ca-the-gioi-630448.ldo

Theo thông tin từ Apple, "Táo khuyết" sẽ ra mắt sản phẩm mới trong một sự kiện được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ). Chương trình bắt đầu lúc 10h ngày 12.9 (giờ địa phương), tức 0h ngày 13.9 giờ Hà Nội.

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt không chỉ 1 mà là 3 phiên bản iPhone X mới. Bên cạnh một phiên bản "chính" được nâng cấp cấu hình, công ty của Tim Cook sẽ ra mắt thêm một chiếc iPhone X "giá rẻ" kích cỡ 6.1 inch và một mẫu "siêu cấp" kích cỡ 6.5 inch. 3 sản phẩm sẽ lần lượt có tên gọi là iPhone Xs, iPhone Xc và iPhone Xs Plus.

Hình ảnh về chiếc iPhone nhiều khả năng là iPhone Xc. Máy có một camera phía sau với ống kính được làm lớn hơn trên iPhone 8 xuất hiện trên trang iPhones.ru.

iPhone Xc được dự đoán có giá bán 750 đến 850 USD, thấp hơn 15% đến 30% so với iPhone Xs và Xs Max. Model này hứa hẹn có màn hình 6, 1 inch nhưng dùng công nghệ LCD và độ phân giải thấp hơn. Xc cũng có thể là mẫu iPhone đầu tiên được Apple trang bị tính năng 2 sim.

Một hình ảnh rò rỉ của iPhone Xs được đăng tải trên trang mạng Weibo.

Trước đây, người dùng chỉ có thể xem sự kiện của Apple thông qua trình duyệt Safari và Edge trên website chính thức của hãng. Đến nay công ty đã hỗ trợ thêm người dùng Chrome và Firefox. Trên tài khoản Twitter chính thức, Apple cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện trên nền tảng này. TechCrunch cho rằng động thái của Apple giúp người dùng biết tới sự kiện ra mắt iPhone mới nhiều hơn so với các chương trình trước.

Trên tài khoản Twitter chính thức, Apple công bố sẽ phát trực tiếp sự kiện ngày 12.9 (tức 0h ngày 13.9 giờ Hà Nội) trên nền tảng này.

Văn Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xs, IPhone Xc, Ra mắt, Màn hình tinh thể lỏng, Nhà hát Steve Jobs, Màn hình, Người dùng, Chiếc iPhone, Rò rỉ, Sản phẩm, Trình duyệt, Giờ Hà Nội, EDGE, Sản phẩm mới, Thấp hơn, Mạng Weibo, Steve Jobs Theater, Lúc 10h, Crom, Độ phân giải, Trình duyệt web, Nhà hát, Ống kính

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.