Header Ads

Báo Lao Động: Ra mắt bản cập nhật, Apple tuyên bố Apple Watch là mẫu đồng hồ số một thế giới

Hàng năm, sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple luôn được coi là sự kiện công nghệ lớn nhất, được mong chờ nhất. Không phải iPhone XS hay XS Max, Apple Watch là sản phẩm đầu tiên được Apple lựa chọn để giới thiệu tới công chúng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/ra-mat-ban-cap-nhat-apple-tuyen-bo-apple-watch-la-mau-dong-ho-so-mot-the-gioi-630538.ldo

Nguồn: Apple

Năm nay sự kiện ra mắt iPhone và các sản phẩm mới của Apple diễn ra vào ngày 12.9 (0h ngày 13.9 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Mở đầu buổi ra mắt, Tim Cook khẳng định Apple Watch là mẫu đồng hồ số một thế giới với bản cập nhật mới.

Sau đó, Jeff Williams lên sân khấu giới thiệu về sản phẩm này.

Jeff Williams cho biết, Apple tự hào vì Apple Watch trở thành một phần thiết yếu đối với người dùng ở 3 yếu tố: Kết nối mọi người; Hỗ trợ người dùng tập thể thao và sức khỏe.

Đây là lần thay đổi lớn đầu tiên về thiết kế chính của Apple Watch kể từ khi mẫu đồng hồ này ra mắt hơn ba năm trước, và những thay đổi này là rất đáng chú ý.

Với cập nhật giao diện mới, các ứng dụng như ảnh, bản đồ và lịch được hiển thị thêm thông tin. Thậm chí chiếc đồng hồ còn cho phép nhận diện khuôn mặt người dùng khi tương tác với màn hình.

Hệ điều hành mới được tối ưu hóa cho chiếc Apple Watch phiên bản cập nhật, bao gồm cảm biến EKG tích hợp và mặt đồng hồ mới. Apple Watch Series 4 màn hình lớn hơn các thiết bị trước đó hơn 30%. Dù màn hình lớn hơn, nhưng khối lượng tổng thể của đồng hồ nhỏ hơn mẫu Series 3 và nó cũng mỏng hơn so với thế hệ trước.

Nút điều chỉnh kỹ thuật số đã được đại tu nên giờ đây nó bao gồm phản hồi xúc giác và chỉ báo chấm đỏ LTE giờ đây là một vòng. Apple cho biết loa trên Apple Watch Series 4 giờ đây to hơn nhờ thiết kế lại. Mặt sau của chiếc đồng hồ bây giờ là mặt gốm màu đen với màn hình tinh thể sapphire.

Với bộ vi xử lý 64-bit S4 lõi kép mới, Apple tuyên bố hiệu suất Apple Watch Series 4 sẽ tốt hơn hai lần so với các mẫu trước đó. Các cải tiến phần cứng khác bao gồm gia tốc kế và con quay hồi chuyển được cập nhật.

Phần cứng mới này cho phép Apple Watch Series 4 phát hiện đột quỵ và tự động kích hoạt cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp nếu người dùng bất động trong một phút sau khi đột quỵ. Nó sẽ ngay lập tức gọi các dịch vụ khẩn cấp nếu người dùng không bỏ cuộc gọi trong vòng năm giây.

Apple Watch Series 4 cũng sẽ theo dõi nhịp tim cho những bất thường như rung tâm nhĩ, tính năng mới này có khả năng chụp điện tâm đồ (ECG). Không những vậy, người dùng cũng có thể nghe podcast từ đồng hồ và tương tác với các chủ sở hữu đồng hồ khác thông qua tính năng walkie-talkie mới.

Một chiếc Apple Watch bản cập nhật có giá 399 USD (phiên bản GPS) và 499 USD (các mẫu LTE). Dự kiến sẽ được xuất xưởng vào ngày 21.9 tới đây. Trước đó, Apple Watch Series 3 được bán với giá từ 279 USD.

Thắng Anh

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch Series 4, Apple, Apple Watch, Màn hình, Series 3, Người dùng, Apple Watch Series 3, Nhịp tim, Gps, Tính năng, Thiết kế, Hiển thị, Giao diện, Trước đó, Chiếc đồng hồ, Hồ Nhỏ, Steve Jobs, Iphone, NHỮNG THAY ĐỔI, Hữu Đồng, California, Hồi chuyển, Tâm thất, Xúc giác, Gia tốc, Gốm sứ, Hiệu năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.