Header Ads

Báo LĐTĐ: Samsung sẽ thay đổi lớn trong thiết kế Galaxy S10

Tin vui cho những fan dòng Galaxy S10, khi CEO Samsung mới đây đã chính thức xác nhận Galaxy S10 series sẽ giới thiệu một số thay đổi lớn trong ngôn ngữ thiết kế smartphone của Samsung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/samsung-se-thay-doi-lon-trong-thiet-ke-galaxy-s10-80125.html

Phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc hồi đầu tuần này, “vị thuyền trưởng” của Samsung công ty cho biết loạt flagship sắp tới sẽ có nhiều thay đổi rất quan trọng. Những thay đổi này được thực hiện khi tham chiếu với thiết kế tổng thể của Galaxy S9 và Galaxy Note9 hiện tại. Tuy nhiên, vị CEO này lại không tiết lộ những chi tiết thay đổi trong thiết kế smartphone tiếp theo của Samsung.

Hơn nữa, CEO Samsung tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc đẹp mắt và đa dạng. Giới thạo tin cho biết, S10 sẽ có 3 phiên bản khác nhau, 1 trong đó đó trang bị tới 3 camera mặt sau và 2 camera mặt trước. Trong khi 2 phiên bản còn lại có camera kép mặt sau và cả 3 đều trang bị chip Exynos 9820.

Theo các thông tin gần đây thì bộ 3 Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại MWC 2019 vào tháng Hai. Nếu điều này là chính xác, việc bán hàng sẽ bắt đầu từ tháng 3. Galaxy S10 và S10+ có thể sẽ đối đầu cạnh trực tiếp với iPhone XS và XS Max. Riêng phiên bản Galaxy S10 rẻ hơn có thể cạnh tranh với iPhone XR của Apple.

Quốc Nam

TCN, Phonearena

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10, Samsung, SẼ CÓ, Máy ảnh, Smartphone, Thiết kế, MWC 2019, Apple, Galaxy S9, Ra mắt, IPhone Xs và Xs Max, CEO, Truyền thông Trung Quốc, IPhone Xr, Cạnh tranh, Galaxy S10 series, NHỮNG THAY ĐỔI, Tiết lộ rằng, Ngôn ngữ, Sắc đẹp, Thuyền trưởng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.