Header Ads

Báo Một Thế Giới: Đại gia phát 1.000 USD cho mọi người, ở Dubai kiếm tiền mua iPhone XS nào khó!

Clip hai đại gia ở Dubai đi dọc vỉa hè và phát tiền cho mọi người khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/the-gioi--c-144/dai-gia-phat-1000-usd-cho-moi-nguoi-o-dubai-kiem-tien-mua-iphone-xs-nao-kho-96626.html

Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều được hai đại gia đưa tiền tận tay. Thậm chí một số khách du lịch đến từ châu Á cũng được hai đại gia hào phóng tặng tiền. Trong số này, có người quá ngạc nhiên và không dám nhận liền mà phải hỏi đại gia lý do vì sao cho tiền?

Theo người chia sẻ clip, mỗi tờ tiền mà hai đại gia cho người khác có mệnh giá 1.000 USD. Như thế, nếu may mắn ở TP Dubai thuộc UAE thời điểm đó, những người này không phải đắn đo làm cách nào để kiếm được tiền mua iPhone XS (giá từ 999 USD). Còn iPhone XR và XS Max có giá từ 749 USD và 1.099 USD.

Đại gia Dubai phát tiền cho người đi đường.

Dubai được cho là điểm đến mơ ước của dân “cái bang”. Chuyện những người ăn xin ở Dubai kiếm tiền tỉ mỗi tháng từng gây xôn xao. Thậm chí trên mạng còn lan truyền clip hài đại gia Dubai sẵn sàng cho tiền người ăn xin bằng cách cà thẻ tín dụng,

Vào ngày thứ Sáu hàng tuần, người ăn xin kiếm được nhiều tiền hơn khi đứng trước các nhà thờ Hồi giáo vì đánh vào tâm lý của những ai vừa đi lễ về và muốn làm việc thiện. Nhiều "đệ tử của Hồng Thất Công" đi đến Souq Naif trong tháng Ramadan vì đó là một trong những khu vực lâu đời, nhiều người cao tuổi sinh sống và các thương nhân vẫn giữ các giá trị truyền thống, sẵn sàng bố thí rất hào phóng.

Thu nhập quá hấp dẫn và dễ dàng nên rất nhiều khách, đặc biệttừ châu Á, cố gắng làm visa đến Dubai vài tháng chỉ để làm ăn mày, tập trung nhiều trong mùa lễ hội Ramadan và Eid.

Vì vấn nạn trên, chính quyền Dubai quyết định mở chiến dịch hàng năm nhằm dẹp bỏ nạn xin tiền. Từ 2014 đến nay, mỗi năm có hàng trăm người ăn xin bị bắt giữ.

Được biết, toàn bộ hệ thống giáo dục và y tế tại Dubai là hoàn toàn miễn phí. Những người dân lần đầu tiên kết hôn có thể được tặng một căn biệt thự và chính phủ hỗ trợ 350 triệu đồng để tổ chức đám cưới.

Giới siêu giàu ở Dubai rất thích chơi trội và khoe khoang tài sản của mình. Ở Dubai chỉ rút tiền ở cây ATM thôi là chưa đủ mà bạn còn có thể rút được cả vàng nữa. Chỉ nghĩ đến việc mua đồ bằng vàng thôi, bạn đủ hiểu đại gia Dubai giàu đến mức độ nào rồi.

Các bãi xe phế liệu ở Dubai đa số đều là những siêu xe đình đám mà nhiều người chỉ dám ao ước. Thậm chí khi bỏ xe, chủ nhân còn để lại nguyên cả chìa khóa đề phòng trường hợp người nào đó sử dụng lại.

Kẻ bệnh hoạn quay lén dưới váy cô gái đi lên thang cuộn ở Trung Quốc:

Thủ đoạn quen thuộc của kẻ bệnh hoạn ở Trung Quốc khi đi phía sau cô gái và giơ ĐTDĐ dưới váy để quay lén.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Dubai, Đại gia, Ăn xin, IPhone Xs, Của Dân, TP Dubai, QUÁ NGẠC NHIÊN, Nhà thờ Hồi giáo, Xs Max, IPhone Xr, Bố thí, Mua đồ, Vẫn giữ, Đệ tử, Video clip, ATM, Thẻ tín dụng, Người cao tuổi, Vấn nạn, Tiểu vương quốc ả rập thống nhất, Việc thiện, Ăn mày, Thẻ thanh toán

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.