Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Apple HomePod thêm tính năng gọi điện, tìm bài hát và đặt nhiều hẹn giờ

Cùng với việc ra mắt iPhone và Apple Watch thì Apple cũng ra mắt bản cập nhật phần mềm giúp HomePod trở nên thông minh hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-homepod-them-tinh-nang-goi-dien-tim-bai-hat-va-dat-nhieu-hen-gio-39214.html

Ở cuối buổi ra mắt của Apple, CEO Tim Cook cũng công bố rằng sẽ ra mắt một bản cập nhật phần mềm cho HomePod. Bản cập nhật này sễ đem tới người dùng những tính năng bao gồm:

- Tìm kiếm bài hát bằng cách đọc lời cho Siri

- Tạo và nhận các cuộc gọi điện bằng giọng nói

- Nhờ Siri tạo tiếng động trên iPhone để người dùng đi tìm

Trong đó đặc biệt hơn nữa là tính năng đặt nhiều dồng hồ hẹn giờ cùng một lúc, giúp người dùng làm bếp một cách thuận tiện hơn. Đây là một tính năng được sử dụng nhiều trên Amazon Echo, và giờ đã có mặt trên Apple HomePod.

Hiện chưa rõ bao giờ hãng sẽ tung bản cập nhật này, nhưng theo phỏng đoán thì sẽ vào 17 tháng 9 tới, lúc mà iPhone nhận có iOS 12.

Theo The Verge

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple HomePod, Iphone, Tính năng, Apple, The Verge Minh Đức, Trên iPhone, Người dùng, Phần mềm, Amazon Echo, Tim Cook, Ra mắt, Bài hát, Đi tìm, Phỏng đoán, CEO, Syria

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.