Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Đến Apple còn chán tai thỏ, các hãng Android liệu có dừng lại?

Apple không hề muốn iPhone mới xuất hiện tai thỏ là dấu hiệu xem chừng họ đã chán kiểu thiết kế này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/xu-huong/den-apple-con-chan-tai-tho-cac-hang-android-lieu-co-dung-lai-39290.html

Hình ảnh quảng cáo về iPhone XS/XS Max và XR của Apple.

Nếu để ý hơn vào những hình ảnh quảng cáo trên website của Apple, bạn dường như chẳng thấy phần tai thỏ chướng mắt đâu nữa cả dù chúng vẫn còn đó. Apple đã khéo léo dùng hình nền đen để che đi tai thỏ. Họ cũng tuyệt nhiên không nhắc gì hay đả động gì đến thiết kế này mà tập trung vào những tính năng mới trong buổi giới thiệu. Đây có thể xem như một dấu hiệu cho thấy Apple đã chán tai thỏ.

Đây là hình ảnh được sử dụng trong buổi giới thiệu.

Chỉ duy nhất mẫu iPhone XR là còn tai thỏ trên hình quảng cáo, đây có thể là cách Apple muốn phân biệt mẫu iPhone giá rẻ hơn so với máy cao cấp. Và nếu đúng như thế thì rõ ràng một lần nữa, Apple lại coi tai thỏ là điểm xấu thực sự.

Còn đây là thực tế...tai thỏ đã bị che giấu rất khéo léo.

Nếu nhìn lại năm ngoái khi giới thiệu iPhone X, tai thỏ chính là điểm nhấn mà Apple muốn mọi người chú ý, họ dùng mọi hình nền nhiều màu sắc để làm nổi bật tai thỏ nhất có thể. Sau đó, đã có nhiều chiếc máy Android chạy theo trào lưu này và thi nhau ra mắt. Nhưng năm nay, chính Apple đã ngán tai thỏ không biết các hãng Android có tiếp tục sử dụng thiết kế này nữa hay không?

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Tai thỏ, Apple, Wallpaper, IPhone Xs/Xs Max, Google Android, IPhone Xr, Như một, Quảng cáo, Hải SN, Thiết kế, Màu sắc, VẪN CÒN, Trào lưu, Tính năng, Website

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.