Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: iPhone XC 2 SIM có một điểm đặc biệt mà không phải smartphone nào cũng có

iPhone XC sẽ có 5 màu sắc cùng 2 khay SIM riêng biệt không liên quan đến nhau. Điểm sẽ cực kỳ thu hút người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-xc-2-sim-co-mot-diem-dac-biet-ma-khong-phai-smartphone-nao-cung-co-39195.html

Blogger công nghệ Ben Geskin đã chia sẻ hình ảnh của 5 mẫu khay SIM, được cho là của phiên bản iPhone XC. Như vậy, iPhone XC sẽ được ra mắt với 5 màu sắc là đen xám, bạc, đỏ, xanh dương và màu nâu.

Có vẻ như mỗi một chiếc iPhone 2 SIM sẽ được trang bị 2 khay SIM thay vì 1 khay SIM kép như hầu hết các smartphone 2 SIM trên thị trường. Như vậy, người dùng có thể tháo lắp một SIM mà không làm ảnh hưởng, gián đoạn hoạt động của SIM còn lại tuy nhiên điều này cũng gây cho phần vỏ tận 2 lỗ cắm SIM.

iPhone XR/XC (6.1-inch LCD) SIM Trays

— Ben Geskin (@VenyaGeskin1)

Không rõ đây là phiên bản quốc tế hay là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Và đến thời điểm hiện tại, cũng chưa biết iPhone XC có phải là chiếc máy duy nhất trong bộ 3 sắp ra mắt được trang bị 2 SIM hay không. Nếu điều này xảy ra, mẫu iPhone XC giá rẻ lại càng hấp dẫn hơn nữa.

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xc, Sim, Iphone, Khay SIM, Ra mắt, SẼ CÓ, Màu sắc, Ben Geskin, Người dùng, Blogger, Trang bị, Smartphone, IPhone 2 SIM, Thể tháo, Trung Quốc, Chiếc máy, Minh Huệ, Bộ 3, Cùng 2

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.