Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: ốp lưng iPhone X liệu còn dùng được với iPhone XS?

Liệu rằng những người nâng cấp từ iPhone X lên iPhone XS có cần phải mua thêm ốp lưng mới?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/op-lung-iphone-x-lieu-con-dung-duoc-voi-iphone-xs-39231.html

Sản phẩm iPhone XS mới được ra mắt có trọng lượng năng hơn đôi chút so với chiếc iPhone X (177g so với 174g). Tuy vậy, khi so về số đo bên ngoài, thì 2 sản phẩm này không khác nhau một chút nào, chứ không khác nhau như từ iPhone 7 lên iPhone 8.

Số đo vỏ ngoài của 2 sản phẩm không khác nhau một chút nào.

Trang bán phụ kiện chính thức của Apple dành cho iPhone X đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là loạt phụ kiện dành cho iPhone XS và XS Max, và hãng đánh dấu các phụ kiện cũ của iPhone X là...không tương thích với các sản phẩm mới vì một lí do nào đó, có thể là khu vực micro của XS sẽ ngắn hơn nhưng điều đó không quan trọng.

Các trang làm phụ kiện rời như Spigen, Case-mate, Otterbox đều khẳng định rằng các sản phẩm cũ của họ hoàn toàn có thể sử dụng trên iPhone XS. Nên câu trả lời chính thức đó là vỏ của iPhone X hoàn toàn có thể sử dụng vơíi iPhone XS, bạn có thể yên tâm giữ lại chiếc ốp yêu quý của mình khi nâng cấp máy.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Apple, IPhone X, IPhone Xs và Xs Max, Ra mắt, Sản phẩm, Nâng cấp, Sản phẩm mới, Phụ kiện, Phonearena Minh Đức, Số đo, Mi-crô

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.