Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Trên tay đế sạc kiêm cổng chuyển HyperDrive 7,5W Wireless Charger USB-C Hub

HyperDrive 7,5W Wireless Charger USB-C Hub có thể chia tổng Type-C trên laptop ra: 4K HDMI, Gigabit Ethernet, microSD, SD, 3 x USB 3.1 và USB-C Power Delivery.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/phu-kien/tren-tay-de-sac-kiem-cong-chuyen-hyperdrive-75w-wireless-charger-usbc-hub-39301.html

HyperDrive 7,5W Wireless Charger sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây Qi mới nhất hỗ trợ sạc không dây tốc độ cao iPhone 8/8+, iPhone X chuẩn 7,5W hoặc lên đến 5/10 /15W đối với smartphone Android. Đế sạc không dây có thể sử dụng ở chế độ dọc hoặc ngang rất tiện lợi nhờ bản lề chất lượng cao đạt tiêu chuẩn tương đương với bản lề laptop.

Bộ thiết bị bán ra bao gồm HyperDrive Hub và cáp Type-C to Type-C 3.1. Người dùng có thể kết nối 1 đầu cáp với bộ sạc có cổng USB-C PD (Power Delivery) và đầu còn lại với cổng Connect to the Power trên Hub để sử dụng. Khi đó thiết bị có thể vừa sạc không dây cho điện thoại vừa sạc được cho laptop.

Một điểm đặc biệt của HyperDrive Hub là nó có thể được nâng cấp Firmware để hỗ trợ các tính năng mới như tốc độ sạc không dây iPhone nhanh hơn trong tương lai. Đế sạc kiêm cổng chuyển HyperDrive 7,5W Wireless Charger USB-C Hub đang bán tại với giá 3,29 triệu đồng.

Xem thêm ảnh chi tiết của HyperDrive Hub 8-in-1:

Thông số kỹ thuật của HyperDrive Hub

Đầu ra :

- HDMI hỗ trợ 1080p @ 60Hz, 4K @ 30Hz

- Gigabit Ethernet

- SD (UHS-I 104MB/giây)

- micro SD (UHS-I 104MB/giây)

- 3 x USB 3.1 Gen 1 (5Gb/giây)

- USB -C 60W cung cấp điện đi qua sạc

Đầu vào : 1 x USB-C

- Sạc không dây: Tiêu chuẩn khí 5 / 7.5 / 10 / 15W

- Số cuộn dây sạc không dây: 3

- Hiệu suất DC/DC : Lên đến 96%

- Nhiệt độ hoạt động của thiết bị : 25ºC/77ºF

- Bao vây: Nhôm & ABS

- Kích thước : 130 x 94 x 25,8 mm

- Trọng lượng : 204g

Bảo Phương

Tìm kiếm:✨

  • Gigabit Ethernet, Máy tính xách tay, HDMI, USB-C Power Delivery, USB 3.1 Gen 1, IPhone 8/8, Đang bán, Power Delivery, Bảo Phương, MicroSD, Thông số kỹ thuật, Bao vây, IPhone X, Hỗ trợ, Nhiệt độ, Điện, Người dùng, Phim hd, Thiết bị ngoại vi, Bộ nhớ trong, Ổ cứng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.