Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: XS và XS Max là 2 chiếc iPhone đầu tiên của Apple có 4GB RAM

Trong buổi ra mắt iPhone 2018, Apple tập trung nhiều vào con chip A12 Bionic và như thường lệ không giới thiệu về các thông số khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xs-va-xs-max-la-2-chiec-iphone-dau-tien-cua-apple-co-4gb-ram-39236.html

Rất may là chỉ ít ngày sau sự kiện, trang Geekbench đã sở hữu được điểm đánh giá của các sản phẩm này nhằm cho ta biết thêm về hiệu năng thực tế, cũng như số RAM mà các sản phẩm có. Trong đó chiếc iPhone XR có điểm đơn nhân là 4754 và đa nhân là 9367. Điểm số này là của con chip A12 Bionic với 3GB RAM, số RAM bằng với iPhone X và iPhone 8 Plus.

Nhưng thú vị hơn là bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max. Cả 2 đều có điểm đơn nhân không khác gì iPhone XR: 4813, nhưng có điểm đa nhân lên tới 10266. Tại sao lại có sự khác nhau nếu như tất cả các sản phẩm này đều sử dụng chip A12 Bionic? Câu trả lời chính là sự chênh lệch về RAM. iPhone XS và iPhone XS Max là bộ đôi iPhone đầu tiên trong lịch sử có 4GB RAM.

So với sản phẩm iPhone X năm ngoái, thì điểm đa nhân của chip A12 không có quá nhiều sự khác biệt, nhưng điểm đơn nhân đã cao hơn khoảng 800 điểm.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, IPhone Xr, Xs Max, Apple, A12 Bionic, Ra mắt, Chiếc iPhone, Sản phẩm, Chip A12 Bionic, Giới thiệu, Chip, Hiệu năng, 4GB RAM, Trang Geekbench, Phonearena Minh Đức, 3GB RAM

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.