Header Ads

Báo NLĐ: Lộ ảnh iPhone Xc giá rẻ trước ngày ra mắt

Hình ảnh phiên bản iPhone Xc có giá bán khoảng từ 750 đến 850 USD vừa xuất hiện trên trang web của Nga trước ngày ra mắt 12-9 (theo giờ địa phương).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-nghe/lo-anh-iphone-xc-gia-re-truoc-ngay-ra-mat-20180912112654676.htm

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone Xc. Ảnh: iphonesru

Đây được xem là 1 trong 3 phiên bản iPhone 2018 có giá "mềm" nhất của Apple rò rỉ gần đây. Trên trang iPhones của Nga, chiếc iPhone được cho là bản iPhone Xc chỉ "lộ" nửa mặt lưng cùng camera và khung viền. Hình ảnh cho thấy ống kính của máy lớn hơn iPhone 8 và vị trí của đèn flash cũng đã được bố trí khác đi, nằm dọc theo camera.

iPhone Xc có thiết kế mặt lưng bằng kính đen trong khi thân máy có màu đen nhám, khác với thân bóng của iPhone X. Một chi tiết khá phù hợp với thông tin rò rỉ gần đây. Theo Bloomberg, chiếc iPhone giá rẻ có ngoại hình tương tự iPhone X nhưng Apple sẽ thay thế bằng các thành phần linh kiện có chi phí thấp hơn như màn hình LCD 6,1 inch và chỉ sử dụng một camera hay khung viền bằng nhôm thay vì thép không gỉ nhằm cắt giảm giá thành.

Hình ảnh mẫu iPhone giá rẻ xuất hiện trước đó. Ảnh: SlashLeaks.

iPhone Xc được giới chuyên môn dự đoán có giá bán khoảng từ 699-849 USD, thấp hơn 15% đến 30% so với 2 phiên bản iPhone Xs và Xs Max cao cấp.

Model này hứa hẹn có màn hình 6,1 inch với thiết kế tai thỏ và là mẫu iPhone đầu tiên Apple trang bị 2 SIM.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple năm nay sẽ bắt đầu từ 10 giờ ngày 12-9 (theo giờ địa phương), tại nhà hát Steve Jobs Theater (Cupertino, California-Mỹ). Theo tài khoản Twitter chính thức của Apple, năm nay hãng sẽ mở rộng phát trực tiếp sự kiện này ngay trên nền tảng Twitter dành cho người dùng trình duyệt Chrome và Firefox, thay vì giới hạn trên Safari và Edge.

Th.Trần

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xc, Sim, Apple, Iphone, IPhone 2018, Rò rỉ, Màn hình tinh thể lỏng, Ra mắt, Màn hình, Máy ảnh, Mô đen, Chiếc iPhone, Người dùng, Thấp hơn, Trước đó, Của Nga, Steve Jobs Theater, Đèn flash, Twitter, Trình duyệt, Web, Nhà hát, Linh kiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.