Header Ads

Báo Nông Nghiệp: Huế: Bắt giữ đối tượng cướp túi xách của nhiều phụ nữ đi đường

Ngày 14/9, tin từ Công an TP.Huế (TT- Huế) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nông Nghiệp, nguồn bài: https://nongnghiep.vn/hue-bat-giu-doi-tuong-cuop-tui-xach-cua-nhieu-phu-nu-di-duong-post226719.html

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là Ngô Văn Anh Tuấn (SN 1992, trú phường An Đông, TP.Huế, TT- Huế).

Công an đang tiến hành lấy lời khai đối tượng Tuấn

Theo cơ quan công an, trên địa bàn TP.Huế thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ cướp giật tài sản người đi đường gây hoang mang cho người dân. Gần đây nhất, là vụ cưới trên đường Lê Duẩn, TP.Huế; theo đó, vào lúc 16h ngày 7/9, chị N.T.L (trú phường Phú Nhuận, TP.Huế) đang điều xe máy đi trên đường Lê Duẫn thì bị một nam thanh niên chạy xe máy áp sát rồi cướp giật túi xách trong đó chứa hơn 1 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân.

Trước đó, ngày 2/9, chị L.T.O (SN 1968, trú phường An Đông, TP.Huế) đã bị một nam thanh niên áp sát, giật túi xách; bên trong túi có một điện thoại Samsung J7 và 1.400.000 đồng khi đang dừng xe để mặc áo mưa. Tiếp đó, chị T.T.T.T (SN 1981, trú huyện Phú Vang, TT- Huế) cũng bị nam thanh giật túi xách và cướp mất 01 iPhone 6, 01 điện thoại Oppo, 200 USD, một chỉ vàng và hơn 4 triệu đồng tiền mặt, tại đường Nguyễn Văn Siêu, TP.Huế.

Nhận được tin báo của các bị hại, Công an TP.Huế đã xác lập chuyên án mang bí số 918G để điều tra truy bắt đối tượng gây án. Sau khi được điều tra làm rõ và xác định Ngô Văn Anh Tuấn là người gây ra hàng loạt vụ cướp nói trên nên đã tiến hành bắt giữ .

Tại cơ quan công an, Tuấn khai mình thực hiện các vụ cướp giật tài sản để có tiền sử dụng ma túy.

Hiện Công an TP. Huế đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIẾN THÀNH

Tìm kiếm:✨

  • Cướp giật, Ngô Văn Anh Tuấn, Túi xách, Huế, An Đông, Công an TP.Huế, Samsung J7, Đường Nguyễn Văn Siêu, Ma túy, Điện thoại, Cơ quan công an, Nam thanh niên, Điều tra, IPhone 6, Đường Lê Duẩn, Làm rõ, Tiến Thành

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.