Header Ads

Báo PC World: Apple iPhone Xs, Xs Max và Xr có gì đặc biệt

Trong bộ sưu tập iPhone vừa chính thức ra mắt, Apple iPhone Xs Max là đại diện khủng nhất với màn hình 6,5 inch. Trong khi đó, iPhone Xr tưởng chừng sẽ có giá bán dễ chịu nhưng lại không vì bản dung lượng 64GB đã có giá bán ở mức 749 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/di-dong/2018/09/1257561/apple-iphone-xs-xs-max-va-xr-co-gi-dac-biet/

Không ngoài những dự đoán từ giới công nghệ, bộ sưu tập iPhone thế hệ mới đã chính thức được Apple trình làng. Bên cạnh 2 đại diện “tầm cao” là iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple cũng cung cấp thêm tùy chọn nhiều sắc màu mang tên iPhone Xr và trang bị màn hình LCD thay cho OLED nhằm hạ giá bán của sản phẩm.

Trong bộ sưu tập mới này, iPhone Xs và iPhone Xs Max đều có điểm chung là sở hữu thiết kế sử dụng màn hình OLED, thân máy bằng thép, camera kép. Riêng mẫu iPhone Xr dùng màn hình LCD, trước đây từng được dự báo sẽ mang tên iPhone Xc hoặc iPhone 9 lại có giá bán không mấy dễ chịu như đồn thổi. Chi tiết duy nhất “ứng nghiệm” từ hàng loạt đồn thổi chính là mẫu iPhone Xr chỉ trang bị duy nhất camera và bộ xử lý Apple A12 như 2 đàn anh của mình.

iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Về kích thước, iPhone Xs và iPhone Xs Max sở hữu màn hình lần lượt đạt mức 5,8 inch và 6,5 inch. Lẽ đương nhiên, iPhone Xs và iPhone Xs Max đều sử dụng panel màn hình OLED. Mẫu iPhone Xs Max có kích thước thân máy tương đương với người tiền nhiệm iPhone 8 Plus từng giới thiệu. Theo Apple, bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max cũng mang trên mình sức mạnh từ SoC A12, màn hình thiết kế hỗ trợ độ tương phản tốt hơn và tần số quét cũng được nâng lên mức 120Hz.

So với những mẫu iPhone từng ra mắt, iPhone Xs và iPhone Xs Max còn được cải tiến mạnh về camera hứa hẹn cho khả năng chụp ảnh và quay phim ấn tượng hơn. Quan trọng hơn, bộ sưu tập iPhone mới cũng sẽ được cải tiến đáng kể về thời gian dùng pin nhờ bộ xử lý A12 có khả năng tiết kiệm điện hơn (sản xuất theo quy trình 7nm) trong khi vẫn giúp load ứng dung nhanh hơn 30% và còn hỗ trợ AI mạnh hơn.

iPhone Xr rực rỡ sắc màu.

Như đã đề cập, bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max được Apple mạnh tay cải tiến camera. Những cải tiến này theo thông tin từ nhà sản xuất chính là flash cải tiến, giảm rung nhòe hình và dynamic range. Không chỉ vậy, camera trên 2 siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max chính là tính năng Smart HDR, và khả năng làm mờ hậu cảnh tốt hơn.

Riêng với iPhone Xr, đúng như dự đoán, thân máy của mẫu smartphone này được gia công từ nhôm thay vì thép không rỉ như 2 đàn anh của mình. Đáng chú ý là iPhone Xr cũng bao gồm nhiều tùy chọn màu sắc gồm Black, Gold, Pink, Blue, Red, White. iPhone Xr cũng được đảm bảo đạt chuẩn IP67 giúp chống nước, bụi bẩn. Theo Apple, iPhone Xr dẫu chỉ trang bị duy nhất camera ở mặt sau nhưng vẫn có thể cho những shot hình chân dung lung linh nhờ hiệu ứng làm mờ hậu cảnh có thể tùy chỉnh không thua đàn anh của mình. Tuy chỉ trang bị panel LCD, nhưng iPhone Xr cũng được đảm bảo có tần số quét đạt mức 120Hz.

Giá bán các phiên bản iPhone vừa ra mắt.

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, IPhone 9, Apple, Xs Max, Màn hình, OLED, Máy ảnh, Ra mắt, Trình làng, Màn hình tinh thể lỏng, Smartphone, Màu sắc, Thép không rỉ, Về camera, Kích thước thân, Apple A12, Dung lượng 64GB, Bảo Đạt, Pink, Tiền cảnh, Bộ vi xử lý, Lõi kép, Tần số

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.