Header Ads

Báo PC World: Google Pixel 3 sẽ có cả tùy chọn màu bạc hà

Mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 3 được tiết lộ bên cạnh 2 tùy chọn màu sắc là trắng và đen như trước đây còn có thêm cả màu bạc hà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/di-dong/2018/09/1257583/google-pixel-3-se-co-ca-tuy-chon-mau-bac-ha/

Pixel 3 và Pixel 3 XL được nhắc đến không ít lần suốt thời gian gần đây như là những sản phẩm tiếp nối bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL. Qua hàng loạt đồn thổi gần đây, có thể nhận thấy Pixel 3 nhiều khả năng sẽ vẫn được Google ứng dụng kiểu thiết kế của người tiền nhiệm Pixel 2, tức sẽ không có thiết kế màn hình kiểu tai thỏ như iPhone X.

Pixel 3 và người anh em Pixel 3 XL cũng được tiết lộ sẽ có kiểu thiết kế 2 tông màu như người anh em từng giới thiệu. Mới đây, làng smartphone còn rộ thông tin tiết lộ mẫu Google Pixel 3 và người anh em Google Pixel 3 XL chắc chắn sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng viền xanh bạc hà và phiên bản bạc hà chủ đạo. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy khá rõ rệt phong cách thiết kế 2 tông màu trên bộ sưu tập Google Pixel 3/3 XL sắp ra mắt.

Hình ảnh bộ sưu tập màu sắc của mẫu Pixel 3 sắp ra mắt.

Từ tổng hợp đồn thổi cho thấy bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ được trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 845, camera đơn ở mặt lưng, camera selfie kép. Cả 2 mẫu Pixel thế hệ mới sẽ được thiết kế mặt lưng kính và hỗ trợ sạc không dây Qi. Trong 2 sản phẩm mới, Pixel 3 XL được tiết lộ sẽ trang bị phần notch lớn, trong khi đó, Pixel 3 sẽ vẫn sử dụng kiểu thiết kế màn hình 5,5 inch viền mỏng thông thường.

Tuy nhiên, Google trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/10 sẽ không giới thiệu mẫu smartwatch như đã đồn thổi gần đây.

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3, Pixel 3 XL, Google Pixel 3, Đồn thổi, Google Pixel 3/3 XL, BXL Qualcomm Snapdragon 845, Selfie kép, Sưu tập, Tông màu, SẼ CÓ, Google, Smartphone, Máy ảnh, Màn hình, Người tiền nhiệm, Sản phẩm, Bộ sưu tập

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.