Header Ads

Báo Phụ Nữ VN: Phát hiện con gái lớp 7 xem 'phim đen'

Con gái yêu quý, mẹ luôn là người ở bên con, lắng nghe, san sẻ trong mọi tình huống, dù chuyện có khó nói như thế nào. Mẹ biết con đã dậy thì và bắt đầu có những rung động đầu đời. Có lẽ, do mẹ quá bận rộn mà một số lần con nhắn tin, mẹ chưa kịp trả lời rồi quên khuấy đi. Mẹ sẽ điều chỉnh lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/ky-nang/phat-hien-con-gai-lop-7-xem-phim-den-post48590.html

Mẹ vẫn nhớ như in ngày con nhận kết quả thi vào lớp 6. Bố mẹ mừng lắm. Bố đưa ngay chiếc điện thoại Iphone cất trong hộp làm quà tặng con. Thực ra cũng là cách để bố mẹ liên lạc và biết con đang ở đâu vì lên cấp hai con sẽ học xa nhà. Bố mẹ dự định sẽ đưa con đi học thời gian đầu, sau đó, con sẽ tự đi xe buýt đến trường.

Hiện tại, mẹ đang rất hoang mang, không biết quyết định ngày đó đúng hay sai khi bố nói với mẹ rằng, bố phát hiện con xem phim sex. Con gái của mẹ chuẩn bị lên lớp 7. Vậy thì con xem sex từ bao giờ và ai chỉ cho con? Mẹ không dám tin vào những gì bố nói. Mẹ tìm cách kiểm tra điện thoại của con. Quả không sai, hàng loạt các trang web sex hiện lên trên điện thoại của con khiến chân tay mẹ như rụng rời. Mẹ phải làm sao đây?

Bố bình thản nói, việc này phải từ từ, em đừng quát mắng con sẽ phản tác dụng đấy. Hàng ngày, con vẫn là công chúa nhỏ của mẹ, ngoan ngoãn, nhí nhảnh và ngây thơ. Con chơi đùa với em, giúp em làm bài tập. Con cũng không hề đòi hỏi những bộ đồ hở hang, đi chơi mà không báo cáo. Con luôn thành thật mọi lúc... Nhưng tại sao con lại xem phim đen... Rồi mẹ phát hiện, con và hai người bạn thân có nhóm chat riêng trên facebook.

Ảnh minh họa

Các con chia sẻ rất táo bạo về những gì mình đã xem, đã khám phá và giới thiệu cho nhau đường link, thậm chí, các con cũng nói về việc mình đã chứng kiến cảnh thân mật của bố mẹ. Mẹ vừa xấu hổ vừa thấy có lỗi. Mẹ xin lỗi con gái vì bố mẹ đã quá sơ suất khiến con phải chứng kiến cảnh tượng ấy. Mẹ lo lắm con yêu à. Không biết con đã xem bao lâu và con thực hành chúng hay chưa.

Con gái yêu quý, mẹ luôn là người ở bên con, lắng nghe, san sẻ trong mọi tình huống, dù chuyện có khó nói như thế nào. Mẹ biết con đã dậy thì và bắt đầu có những rung động đầu đời. Mẹ cố gắng rà soát lại xem mẹ từng thờ ơ khi nói về tuổi dậy thì với con chưa. Có lẽ, do mẹ quá bận rộn mà một số lần con nhắn tin, mẹ chưa kịp trả lời rồi quên khuấy đi. Mẹ xin lỗi con yêu. Mẹ sẽ điều chỉnh lại.

Bây giờ mẹ lo lắng lắm. Mẹ biết, nếu mình nói với con rằng, mẹ đã biết con xem sex và cấm con thì điều đó thật tệ. Bản thân mẹ cũng không muốn ai cấm cản mình làm điều gì bởi mẹ được lớn lên trong môi trường rất tự do, san sẻ và đầy tôn trọng. Mẹ cũng muốn con được lớn lên trong môi trường như thế. Bố bảo mẹ, đừng quá lo lắng. Từ giờ chúng ta sẽ gần gũi với con hơn, trò chuyện, tâm tình và chia sẻ với con cũng như tạo cho con nhiều niềm vui.

Mẹ bảo là sợ con nghiện xem sex mất rồi vì nhiều đường link quá. Bố bảo, cứ yên tâm. Chúng ta phải bớt công việc để làm bạn thân của con rồi tìm nút thắt ở đâu. Mẹ lo rằng con đam mê xem sex rồi tìm cách thực hành điều đó. Như vậy là quá sớm với con hoặc tâm trí con tràn ngập những hình ảnh ấy. Ôi, con gái bé bỏng, nghĩ đến điều ấy là mẹ đã không chịu nổi. Bố bảo không sao đâu mà, sự đã rồi, mình từ từ tâm tình với con... Con gái yêu quý... mẹ sẽ bớt công việc để gần con hơn!

Đông Vy

Tìm kiếm:✨

  • Con gái, Với Con, Sex, QUÁ BẬN RỘN, San sẻ, Cha mẹ, Của con, Đầu đời, Không sao đâu, Rung động, Phim đen, Web sex, Tuổi dậy thì, KHÔNG MUỐN, Iphone, Facebook, Nghiện ma túy, Phim sex

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.