Header Ads

Báo SaoStar: Bà bầu 8 tháng khóc tức tưởi sau khi bị 2 đối tượng lạ mặt cướp điện thoại giật túi xách giữa phố

1 bà bầu cùng người chị em của mình đang cầm điện thoại để tìm số nhà người quen thì bất ngờ bị 2 tên cướp giật điện thoại và túi xách. Sự việc xảy ra quá bất ngờ và trong tích tắc nên không ai kịp khống chế các đối tượng cướp giật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/ba-bau-8-thang-khoc-tuc-tuoi-sau-khi-bi-2-doi-tuong-la-mat-cuop-dien-thoai-giat-tui-xach-giua-pho-3702488.html

Vừa qua mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bà bầu 8 tháng ngồi khóc tức tưởi vì bị 2 đối tượng lạ mặt giật mất chiếc điện thoại iPhone X đắt tiền và túi xách đang cầm trên tay.

Được biết sự việc diễn ra vào ngày 22/9 tại trước số nhà 27-29 ngõ 165 Nguyễn Lân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: Facebook.

Theo chủ nhân của đoạn clip, 2 chị em đang cầm điện thoại để tìm số nhà người quen thì bất ngờ bị 2 tên cướp tiến lại gần giật điện thoại và túi xách. Sự việc xảy ra quá bất ngờ và trong tích tắc nên không ai kịp khống chế các đối tượng này.

Sau khi cướp được “chiến lợi phẩm”, bọn cướp đã lên xe tháo chạy vào con hẻm tẩu thoát. Cũng theo chủ nhân của đoạn clip, nạn nhân có một phụ nữ đang mang bầu 8 tháng.

Bà bầu ngồi khóc tức tưởi sau vụ cướp táo tợn giữa ban ngày. Ảnh: Facebook.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động ngang nhiên của các đối tượng cướp giật bởi đến bà bầu chúng cũng không tha.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nhắc nhở các chị em khi ra đường không nên đeo nhiều trang sức đắt tiền, cầm điện thoại túi xách trên tay để tránh trở thành “con mồi” của các đối tượng trộm cắp.

Yến Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Đoạn clip, Video clip, Phụ nữ, Bà bầu, Túi xách, Cướp giật, Sự việc xảy ra, Điện thoại, Facebook, Các chị em, Quận Thanh Xuân, Yến Nguyễn, Ra đường, Khống chế, Tháo chạy, IPhone X, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.