Header Ads

Báo SaoStar: Cha lập bia mộ hình iPhone cho con gái

Với chiều cao 1,5 m và được làm từ đá bazan màu đen, tấm bia mộ phác họa lại hình dáng của điện thoại của hãng Apple, hình nền là chân dung người đã khuất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/cha-lap-bia-mo-hinh-iphone-cho-con-gai-3718396.html

Người dân thành phố dầu mỏ Ufa, thủ phủ của Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga thời gian gần đây đều hiếu kỳ trước tấm bia mộ khổng lồ hình điện thoại iPhone. Với chiều cao 1,5 m và được làm từ đá bazan màu đen, tấm bia mộ phác họa lại hình dáng của điện thoại của hãng Apple, hình nền là chân dung người đã khuất.

Sau khi con gái Rita Shameeva đột ngột qua đời khi chỉ mới 25 tuổi, cha cô đã dựng tấm bia mộ đặc biệt trên để dành tặng con gái, vì cô từng là một fan hâm mộ trung thành của dòng điện thoại này.

Chân dung người đã khuất được in trên mặt trước của tấm bia mộ hình điện thoại. Ảnh: East2west News

Tấm bia mộ còn được tỉ mỉ in hình biểu tượng đặc trưng của iPhone. Ảnh: UFA1.RU

Ngoài ra còn có cả mã QR. Ảnh: UFA1.RU

Tấm bia mộ trên được cho là mẫu thiết kế của một công ty Siberia, chuyên cung cấp “phụ kiện tử thần”.

Trước đó, một tấm bia mộ tương tự cũng được nhà thiết kế Pavel Kalyuk tự tay xây dựng. Ông cho biết, chúng đơn giản chỉ là những mánh lời quảng cáo: “Chúng tôi làm những đài tưởng niệm như thế này chỉ để thu hút sự chú ý”.

Tuy vậy, sau khi các tác phẩm đặc biệt trên được trưng bày tại triển lãm tang lễ ở Novosibirsk, hàng loạt các đơn đặt hàng ồ ạt kéo tới.

Cha cô gái không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về tấm bia mộ đặc biệt này. Ảnh: UFA1.RU

Ngọc Bích (Theo The Sun)

Tìm kiếm:✨

  • Bia mộ, Bazan, Wallpaper, Iphone, Hãng Apple, Qua đời, Siberia, Chân dung, East2west News, Phác họa, Cộng hòa Bashkortostan, Điện thoại, Cô từng, Con gái, Mẫu thiết kế, Đài tưởng niệm, Lễ tang, Nhà thiết kế, Đám tang, Nhà tang lễ, Dầu mỏ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.