Header Ads

Báo SaoStar: Chẳng biết ồn ào của An Nguy - Kiều Minh Tuấn là thật hay giả nhưng phim của họ thì đang sốt trên Google

Không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ lại đặt cho mối quan hệ phim giả tình thật của An Nguy và Kiều Minh Tuấn một dấu hỏi lớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/chang-biet-on-ao-cua-an-nguy-kieu-minh-tuan-la-that-hay-gia-nhung-phim-thi-dang-sot-tren-google-3661288.html

Một trong những thông tin thu hút được sự chú ý nhất của làng giải trí tuần qua là ồn ào liên quan đến câu chuyện tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn. “An Nguy và Kiều Minh Tuấn có đang thực sự yêu nhau,” có lẽ là một trong những câu hỏi mà cộng đồng mạng đưa ra nhiều nhất trong thời gian trở lại đây.

Dù vậy, chẳng kể đến việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn có tình cảm thực sự với nhau không, việc công bố tình cảm của mình trước thời điểm phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” của hai người ra rạp khiến người yêu điện ảnh chẳng thể không đặt một dấu hỏi rằng liệu chăng đây là một chiêu PR cho bộ phim.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn là hai diễn viên chính của phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Thực tế, kể cả mọi thứ chẳng phải một chiêu PR, không thể phủ nhận việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn chia sẻ chuyện tình cảm của mình vào thời gian này đã khiến “Chú ơi đừng lấy mẹ con” thu hút được sự chú ý lớn, dù rằng không ít khán giả nhận định đây là một sự chú ý mang tính tiêu cực. Trên Google Trends ghi nhận xu hướng tìm kiếm từ khóa “Chú ơi đừng lấy mẹ con” tăng vọt trong khoảng thời gian trở lại đây, mặc dù trước đó từ khóa này được tìm kiếm khá ít.

Từ khóa “Chú ơi đừng lấy vợ con” cũng đạt đỉnh tìm kiếm tuần này, sau khi scandal của An Nguy và Kiều Minh Tuấn nổ ra.

Các nhân vật chính trong câu chuyện như An Nguy hay Kiều Minh Tuấn cũng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, điều này vô tình cũng tạo ra hiệu ứng truyền thông cho “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Sức mạnh của câu chuyện này lớn đến mức vào ngày 13 tháng 9, khi Apple trình làng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, thì từ khóa “An Nguy” vẫn dễ dàng trở thành từ khóa có lưu lượng tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

Xu hướng tìm kiếm từ khóa “An Nguy” vào thời điểm ngày 13 tháng 9 đạt đỉnh.

Nhìn những con số ấn tượng này, không ít người đã nghĩ đến việc câu chuyện của An Nguy và Kiều Minh Tuấn có thể chỉ là một chiêu trò PR. Thế nhưng, dẫu sao đi nữa thì sau khi mọi thứ hạ nhiệt, người hâm mộ vẫn sẽ sớm có câu trả lời cho riêng mình.

Lê Nam Khánh

Tìm kiếm:✨

  • An Nguy, Chú ơi, Kiều Minh Tuấn, Tình cảm, PR, IPhone Xr, IPhone Xs Max, Có câu, Lê Nam Khánh, IPhone Xs, Phim giả tình thật, Chú ý, Cư dân mạng, Diễn viên chính, Vợ con, Trình làng, Apple, Bộ phim, Phim điện ảnh, Diễn xuất, Nhân vật chính

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.