Header Ads

Báo SaoStar: Chỉ cần xem hình ảnh này bạn sẽ biết iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr khác nhau như thế nào

Về cơ bản, cả ba chiếc iPhone 2018 đều có ngôn ngữ thiết kế thừa hưởng từ iPhone X (2018), tuy nhiên khi đi sâu vào chi tiết, chúng có rất nhiều điểm khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/chi-can-xem-hinh-anh-nay-ban-se-biet-iphone-xs-iphone-xs-max-va-iphone-xr-khac-nhau-nhu-the-nao-3648558.html

Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr cũng đã chính thức được Apple trình làng trong sự kiện diễn ra vào 0h sáng ngày 13 tháng 9 (theo giờ Việt Nam). Nếu cảm thấy quá “rối rắm” với tất cả những thông tin Apple công bố đêm qua về chiếc iPhone mới, hình ảnh tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan một cách nhanh nhất.

iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ cho phép đặt trước từ thứ 6 tuần này (ngày 14 tháng 9), tuy nhiên phải tới ngày 21 tháng 9 máy mới được chuyển tới tay người dùng. Dù vậy, lịch trình này chỉ áp dụng với các thị trường mở bán đợt đầu. Một đơn vị phân phối ủy quyền các thiết bị di động của Apple tại Việt Nam tiết lộ năm nay nhiều khả năng phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 bộ đôi này mới lên kệ chính hãng tại thị trường trong nước.

Về chiếc iPhone Xr, máy cho phép đặt trước từ ngày 19 tháng 10 và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 10 tới. Tại Việt Nam, iPhone Xr sẽ lên kệ chính hãng khoảng nửa tháng sau khi iPhone Xs và Xs Max chính hãng bán ra.

T. Sơn

Tìm kiếm:✨

  • T. Sơn, IPhone Xr, IPhone 2018, IPhone Xs Max, Apple, Chính hãng, Xs Max, Thừa hưởng, Ngày 21, Tại Việt Nam, NỬA THÁNG, Trình làng, Người dùng, Thị trường trong nước, Ngôn ngữ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.