Header Ads

Báo SaoStar: iOS 12 sẽ giúp iPhone của bạn chụp ảnh đỉnh hơn như thế nào?

Với bản cập nhật iOS 12 mới đây Apple vừa cho phép người dùng cập nhật, ngoài hiệu năng mượt mà cùng nhiều tính năng mới, camera trên iPhone còn được cải tiến tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/nhung-tinh-nang-cuc-dinh-tren-ios-12-giup-iphone-chup-anh-dep-hon-3678740.html

Trên iOS 12, hệ thống camera trên iPhone đã được cải tiến nhẹ về chế độ Portrait lighting, khi tạo thêm một lớp mặt nạ trên khuôn mặt của chủ thể, qua đó tách bạch chủ thể khỏi hậu cảnh rõ ràng hơn.

Animoji trên thế hệ iPhone X, Xs,… giờ đây đã hỗ trợ nhận biết hành động nháy mắt hoặc thè lưỡi tốt hơn.

Đồng thời, có thêm 4 nhân vật hoạt hình khác để người dùng lựa chọn, gồm: gấu trúc, hổ, khủng long và ma trơi.

Memoji được cá nhân hóa tốt hơn.

Hỗ trợ thêm tính năng quét mã QR trên Control Center. Cải tiến tính năng, cho phép tăng tốc độ quét mã.

Hỗ trợ người chụp ảnh chuyên nghiệp với khả năng nhập ảnh và video từ máy ảnh, chỉnh sửa ảnh thô (RAW) nhanh hơn.

Ứng dụng Photos trực quan hơn do được thêm tab “For You”, hỗ trợ người dùng xem lại ảnh trong quá khứ, chia sẻ với bạn bè dễ dàng và gợi ý những bức ảnh trong máy mà Apple cho là đẹp nhất.

Photos đồng thời còn gợi ý người dùng chia sẻ ảnh với những người có mặt trong ảnh mà máy nhận diện được.

Trên iOS 12, Photos đã tự động phân loại ảnh theo địa điểm, sự kiện, ngày tháng và những người trong đó. Do đó, việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Tính năng, Iphone, Người dùng, Ứng dụng, Trên iOS 12, Nhanh hơn, Trên iPhone, Hiệu năng, Cải tiến, IPhone X, Cho phép, Máy ảnh, Chia sẻ ảnh, Cá nhân hóa, Tiền cảnh, Gấu trúc, Phim hoạt hình, Mặt nạ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.