Header Ads

Báo SaoStar: iOS 12 sẽ được cập nhật hôm nay, đây là cách bạn có thể cài nó trên iPhone của mình

Có quá nhiều lý do để người dùng iPhone mong đợi bản cập nhật iOS 12 đến từ Apple sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/ios-12-bat-dau-phat-hanh-chinh-thuc-tu-hom-nay-day-la-cach-ban-co-the-cai-no-tren-chiec-iphone-cua-minh-3669612.html

Những chiếc iPhone mới không phải điểm tuyệt nhất liên quan đến sự kiện tháng 9 vừa qua của Apple. Sự kiện này theo đó còn đánh dấu việc hệ điều hành iOS 12 chuẩn bị được chuyển tới tay người dùng. Năm nay, bên cạnh các tính năng mới, iOS 12 còn thực sự hấp dẫn, đặc biệt với những người dùng các thiết bị cũ, bởi nó hứa hẹn những nâng cấp đáng kể về hiệu năng và thời lượng sử dụng.

Apple bắt đầu chuyển iOS 12 tới người dùng đại trà từ hôm nay và đây là tất cả những gì bạn cầm làm để có thể cài đặt được nó.

Kiểm tra tính tương thích

Nếu thiết bị của bạn có thể được cập nhật lên iOS 11 thì nó cũng sẽ có thể cập nhật được lên iOS 12. Phạm vi thiết bị tương thích với iOS 12 năm nay khá rộng. Theo đó, các thiết bị từ iPhone 5s, iPad Mini 2 và iPod Touch thế hệ 6 trở lên đều có thể sử dụng hệ điều hành mới nhất của Apple. iOS 12 cũng được kì vọng sẽ cải thiện thời lượng pin đồng thời cải thiện hiệu năng trên một số dòng máy cũ, bên cạnh việc mang đến các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại ở iOS 11 chẳng hạn.

Hai cách để cập nhật

Cách dễ dàng nhất để cập nhật với hầu hết người dùng là thông qua phương pháp OTA. Tất cả những gì bạn cần làm là vào Settings > General > Software Update và sau đó iPhone của bạn sẽ tự động “ra hiệu” với máy chủ Apple để xem hệ điều hành mới đã khả dụng chưa.

Từ đây, máy sẽ hiển thị iOS 12, kích thước bản cập nhật và mô tả ngắn gọn những gì bản cập nhật mang lại. Mặc dù Apple thông báo thời gian iOS 12 cập nhật sẽ là ngày 17 tháng 9, việc có nhiều người cùng truy cập một lúc để tải về hệ điều hành này có thể khiến một số thiết bị sẽ nhận được nó chậm hơn các thiết bị khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật iOS 12 bằng cách kết nối thiết bị iOS với máy tính. Cách này yêu cầu bạn phải sử dụng iTunes phiên bản mới nhất. Thực tế, cách thức này cũng khá đơn giản. Sau khi kết nối thiết bị, hãy mở iTunes và đợi cho đến khi thiết bị được nhận diện và click Check for Update sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình. iTunes sau đó sẽ tải về iOS 12 và cài trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn hãy nhớ sao lưu (backup) dữ liệu trước khi làm điều này như trong bài viết hướng dẫn mới đây của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Vũ Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Tính năng, Iphone, Người dùng, IPhone 5S, Hệ điều hành, Màn hình, IOS 11, Cài đặt, Nâng cấp, MỚI NHẤT, Hiệu năng, Năm nay, Vũ Tuấn Anh, Backup, Server, Máy nghe nhạc, Phiên bản mới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.