Header Ads

Báo SaoStar: iPhone 2018 quá nhiều màu nhưng các anh chàng BTS sẽ chọn chiếc nào?

Xét trên cả ba mẫu iPhone Apple vừa trình làng tuần này, số lượng màu máy mà người dùng có thể lựa chọn lên tới con số 9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/iphone-2018-qua-nhieu-mau-nhung-cac-anh-chang-bts-se-chon-chiec-nao-3663126.html

Nói về máu máy của những chiếc điện thoại, Apple thực tế vẫn là một nhà sản xuất khá truyền thống khi kiên trì với những màu máy cơ bản như xám, bạc, vàng và đôi khi phá cách hơn một chút với vàng hồng hay đỏ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi lần gần nhất hãng này ra mắt một chiếc điện thoại “tắc kè hoa” là iPhone 5c thì nó lại được cho là không nhận được quá nhiều sự thành công về mặt thương mại (mặc dù Apple chưa từng thừa nhận điều này). Tuy nhiên, đến năm 2018, nếu xét trên cả iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple đã trình làng tới 9 phiên bản màu máy khác nhau.

iPhone Xr có tất cả 6 màu máy khác nhau.

iPhone Xs và Xs Max có ba phiên bản màu máy. So với iPhone X, những chiếc máy kế nhiệm này có thêm bản màu vàng.

Cụ thể, iPhone Xs và iPhone Xs Max có ba phiên bản màu máy là xám, bạc và vàng, trong khi đó iPhone Xr có sáu phiên bản màu máy khác nhau là đen, trắng, đỏ, xanh dương, vàng và san hô. Sự đa dạng màu máy của iPhone 2018 mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn phù hợp với tính cách và sở thích. Tất cả những chiếc máy này đều sở hữu chất liệu thân máy cấu thành từ kim loại và kính. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc những anh chàng BTS sẽ lựa chọn chiếc iPhone 2018 nào hay không?

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với tạp chí J-14, RM tiết bộ màu sắc ưa thích của anh là đen, hồng và tím. Vì vậy, một chiếc iPhone Xr phiên bản màu đen chắc chắn sẽ khiến anh chàng rapper này thích mê.

Màu sắc yêu thích của Jin là màu xanh và anh có thể vui mừng bởi năm nay iPhone Xr của Apple cũng có một phiên bản màu xanh nước biển. Dù vậy, không biết Jin đã sẵn sàng để tạm biệt chiếc iPhone 6s mà mình đang dùng chưa. Anh từng chia sẻ mình không thích nâng cấp lên những chiếc iPhone mới hơn bởi chúng không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

iPhone Xr phiên bản trắng sẽ là món quà tuyệt vời cho Suga bởi đây là màu máy anh yêu thích. Với chất liệu kính, iPhone bản trắng cũng là một lựa chọn thú vị bởi màu máy này sẽ cho khéo léo những vết mồ hôi, dấu vân tay có thể bám trên thân máy.

J-Hope thích màu xanh lá và rất tiếc iPhone 5c là chiếc máy đầu tiên và duy nhất của Apple có phiên bản màu xanh lá. Dù vậy, với đặc điểm là một người cực kì ưa sự sạch sẽ, có thể J-Hope cũng sẽ thích một chiếc iPhone Xr màu trắng.

Jimin thích màu xanh dương và màu đen. Vì thế, anh có khá nhiều lựa chọn iPhone mới trong năm nay sao cho phù hợp với sở thích, ví dụ như một chiếc iPhone Xr màu xanh hoặc màu đen hoặc thậm chí là iPhone Xs hay Xs Max phiên bản xám.

iPhone Xs và Xs Max màu xám có lẽ sẽ là phiên bản đầu tiên V chọn nếu nâng cấp iPhone mới bởi đây là màu máy anh yêu thích nhất.

iPhone Xs/ Xs Max xám hoặc iPhone Xr đen là những chiếc máy có thể chiều lòng Jungkook bởi anh thích màu đen nhất trong số các màu sắc.

Lê Nam Khánh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone Xs, Apple, IPhone Xs Max, Xs Max, Ra mắt, Người dùng, Chiếc iPhone, IPhone 5C, Màu sắc, Trình làng, Lê Nam Khánh, Năm nay, Điện thoại, Tai nghe, Vân tay, Rapper, Anh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.