Header Ads

Báo SaoStar: iPhone và BTS: Cái tên nào 'hot' hơn tại Việt Nam?

Những thông tin thú vị có thể được 'tiết lộ' thông qua xu hướng tìm kiếm hai từ khóa 'iPhone' và 'BTS' trên Google.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/iphone-va-bts-cai-ten-nao-hot-hon-tai-viet-nam-3657818.html

Trong khi iPhone có thể nói là một trong những chiếc điện thoại được quan tâm nhất tại Việt Nam thì trong làng giải trí BTS cũng được xem là một trong những cái tên dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ Việt. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc về việc so sánh sức nóng của hai cái tên này tại Việt Nam chưa? Thực tế, điều này có thể phần nào được thể hiện thông qua các xu hướng tìm kiếm trên Google.

Khá bất ngờ khi trong khoảng thời gian một năm trở lại đây, từ khóa “iPhone” luôn được quan tâm nhiều hơn tại Việt Nam ở tiêu chí tìm kiếm trên nền tảng web nói chung. Dù vậy, trong khi xu hướng tìm kiếm iPhone có xu hướng giảm thì nhu cầu tìm kiếm “BTS” lại có chiều hướng đi lên. Ở thời điểm iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr ra mắt, nếu như từ khóa “iPhone” được chấm 87 điểm thì từ khóa “BTS” được chấm 26 điểm.

Dù vậy, BTS một lần nữa chứng tỏ mình là một trong những “ông vua” của YouTube khi lưu lượng tìm kiếm từ khóa “BTS” trên YouTube vượt trội so với “iPhone”.

Về tìm kiếm hình ảnh, “iPhone” và “BTS” đều có kết quả lưu lượng tìm kiếm khá cao. Có nhiều thời điểm “iPhone” vượt lên “BTS” tuy nhiên phần lớn thời gian trong một năm qua nhóm nhạc Hàn Quốc đều có thành tích ấn tượng hơn.

Mới đây nhất, Apple đã trình làng ba chiếc iPhone 2018 của mình, bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Chiếc iPhone Xs và Xs Max sẽ lên kệ đợt đầu tại một số thị trường ngay trong tuần tới, trong khi đó phải tới cuối tháng 10 iPhone Xr mới được chính thức tới tay người dùng đại trà.

Lê Nam Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Apple, IPhone Xs, IPhone Xs Max, Xs Max, Người dùng, Ra mắt, Điện thoại, Trình làng, Tại Việt Nam, Lê Nam Khánh, Khi đó, Trường Ngay, BTS cũng, Nhóm nhạc, Ấn tượng, Web, Google, Youtube, Hàn quốc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.