Header Ads

Báo SaoStar: iPhone Xs Max giá đã cao, nhưng lỡ bị hư màn hình bạn phải bỏ ra số tiền khủng để thay

Số tiền bỏ ra để sửa chữa màn hình lẫn các thành phần quan trọng khác của chiếc iPhone Xs Max có thể vừa đủ để tậu một chiếc smartphone tầm trung hay các thế hệ iPhone trước của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/iphone-xs-max-gia-da-cao-nhung-lo-bi-hu-man-hinh-ban-phai-bo-ra-so-tien-khung-de-thay-3652954.html

Mới đây, Apple vừa cho người dùng đặt hàng trước bộ đôi siêu phẩm iPhone Xs và Xs Max, đồng thời Apple cũng tiết lộ một số thông tin về giá sửa chữa của bộ đôi smartphone này.

Theo đó, nếu người dùng không mua gói bảo hành mở rộng, màn hình thay thế cho iPhone Xs sẽ có giá 279 USD, gấp hơn 2 lần giá thay thế màn hình iPhone 6 (129 USD) và cao hơn 65% so với màn hình iPhone 8 (169 USD). Tuy nhiên, mức giá thay màn hình khủng nhất phải kể đến là chiếc iPhone Xs Max khi có giá kỷ lục lên đến 329 USD (khoảng 7,6 triệu đồng).

Chưa kể, chi phí sửa chữa này còn tăng lên rất nhiều nếu chẳng may thiết bị bị hư hỏng các thành phần khác, bao gồm mặt kính sau và mức giá cho 1 lần sửa chữa như vậy đối với iPhone Xs là 549 USD (khoảng 12,8 triệu đồng), của iPhone Xs Max 599 USD (khoảng 14 triệu đồng).

Với gói bảo hành mở rộng AppleCare +, chi phí này giảm xuống còn 99 USD cho tất cả các model iPhone. Và số tiền khách hàng phải bỏ ra để thanh toán cho việc thay màn hình chỉ còn 29 USD, còn với pin là miễn phí. Tất nhiên, những điều kiện này được áp dụng trong thời gian hiệu lực của gói bảo hành mở rộng.

Tất nhiên, khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hơn 1000 USD thì việc các chi phí sửa chữa cao bất thường cũng không có gì quá khó hiểu. Chưa kể, Apple đã phải đặt hàng từ Samsung để có được những tấm nền OLED kể từ thế hệ iPhone X. Do đó, việc sở hữu những công nghệ độc quyền từ Samsung hay phải qua trung gian thì chi phí màn hình này sẽ đắt hơn gấp bội.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Iphone, Apple, Xs Max, Màn hình, Smartphone, Người dùng, Chiếc iPhone, Mô đen, Điện thoại, Samsung, Tiết lộ, Thông tin, IPhone 6, Chi phí, Duy Huỳnh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.