Header Ads

Báo SaoStar: Mua iPhone Xs và Xs Max tại Việt Nam đắt mức nào và đi đâu mua thì rẻ nhất thế giới?

Thống kê vui này sẽ cho bạn thấy giá những chiếc iPhone mới của Apple khác nhau ra sao ở các thị trường khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/mua-iphone-xs-va-xs-max-tai-viet-nam-dat-muc-nao-va-di-dau-mua-thi-re-nhat-the-gioi-3656540.html

Hôm nay, 14 tháng 9, là thời điểm Apple cho phép đặt trước iPhone Xs và Xs Max. Máy theo đó sẽ lên kệ chính thức vào ngày 21 tháng 9. Dù vậy, trong đợt mở bán đầu tiên này, những chiếc iPhone mới sẽ chỉ tới tay người dùng tại một số thị trường lớn và quan trọng của Apple. Trong trường hợp của người dùng Việt Nam, iPhone Xs và Xs Max có thể phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới chính thức bán ra. Cận kề thời điểm iPhone mới trình làng, hãy cùng điểm qua mức giá iPhone Xs và iPhone Xs Max tại một số thị trường mở bán đợt một để xem đâu sẽ là nơi bạn có thể mua iPhone mới rẻ nhất.

iPhone Xs năm nay có giá bán 999 USD khởi điểm tại Mỹ, đây cũng là nơi có mức giá bán iPhone Xs dễ chịu nhất trong số các thị trường tham gia khảo sát. Cùng lúc, tại Ý, mức giá của chiếc iPhone Xs bản 64 GB bộ nhớ trong có thể lên tới 1.389 USD quy đổi tương đương. iPhone Xs năm nay có ngoại hình gần như giống hệt chiếc iPhone X (2017), ngoại trừ việc máy có thêm bản màu vàng. Dù vậy, màu máy không ảnh hưởng đến mức giá của những chiếc iPhone 2018.

Năm nay, iPhone Xs Max bản 512 GB bộ nhớ trong sẽ là chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử Apple. Nếu như ở Mỹ, chiếc máy này có giá 1.449 USD thì tại Ý, con số này có thể lên tới 1.971 USD. Tại Việt Nam, giá iPhone Xs (64 GB) dự kiến ở mức 29,99 triệu đồng, trong khi đó iPhone Xs Max (512 GB) có thể có giá tới 42,99 triệu đồng. Nếu quy đổi với tỷ giá ngoại tệ một cách tương đối ở thời điểm hiện tại, iPhone Xs (64 GB) và iPhone Xs Max (512 GB) tại Việt Nam sẽ có giá khoảng 1.287 USD và 1.845 USD lần lượt.

T. Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, IPhone Xs Max, IPhone Xs, Apple, T. Sơn, Xs Max, Ngày 21, Bộ nhớ trong, Ý, Dùng Việt Nam, Tham gia, Trường Lớn, Việt Nam Sẽ, Ngoại tệ, Tỉ giá, Trình làng, Ngoại hình, Người dùng, Mỹ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.