Header Ads

Báo SGGP: Minh Tuấn Mobile khuyến mãi lớn cho iPhone XS, XS Max khi lên kệ Việt Nam

Chưa đầy 3 ngày nữa, vào ngày 21-9, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới nhất của Apple sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Ngay lúc này đây, rất nhiều chương trình đặt hàng, khuyến mại kích cầu được tung ra, mở ra một mùa mua sắm iPhone mới đầy sôi động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/minh-tuan-mobile-khuyen-mai-lon-cho-iphone-xs-xs-max-khi-len-ke-viet-nam-546375.html

iPhone XS, XS Max

Đến thời điểm này, hầu như các đơn vị bán lẻ trong nước đều tung ra rất nhiều chương trình đặt hàng trước nhận ngay những khuyến mại hấp dẫn cho bộ đôi iPhone mới tại Việt Nam. Tại Minh Tuấn Mobile, đơn vị tiên phong và được biết đến là đơn vị uy tín đưa những chiếc iPhone đầu tiên về Việt Nam cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mại đầy độc đáo.

Ông Minh Tuấn, điều hành chuỗi Minh Tuấn mobile cho biết: "Năm nay, iPhone XS và XS Max thật sự như một luồng gió mới thổi vào thị trường cao cấp vốn khá ảm đạm trong thời gian qua. Trong đó, iPhone XS Max được dự đoán là sản phẩm gây sốt ngay những ngày đầu mới bán. Do đó, việc tung ra chương trình đặt hàng, tặng ngay nhiều khuyến mại là điều cần thiết để giúp người dùng mua sắm iPhone mới một cách nhanh, an toàn và nhiều tiện ích nhất".

Ông Tuấn cho biết, để tạo thuận lợi và thoải mái cho khách hàng, năm nay, Minh Tuấn Mobile áp dụng chính sách đặt cọc cực đơn giản. Người dùng chỉ cần cọc 1 triệu đồng và có quyền yêu cầu hoàn cọc bất cứ lúc nào nếu thay đổi ý định mua hàng.

Một góc gian hàng bán phụ kiện của Minh Tuấn Mobile

Dự kiến mẫu iPhone XS và XS Max sáng ngày 21-9 sẽ đặt chân đến Việt Nam và ông kỳ vọng sẽ tiếp tục là đơn vị đầu tiên đưa những chiếc iPhone mới đến tay người dùng Việt Nam.

TẤN BA

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Minh Tuấn Mobile, IPhone Xs, Xs Max, Khuyến mãi, Người dùng, Minh Tuấn, Tấn Ba, Mobile, Đơn vị Uy Tín, Apple, Lên kệ, Như một, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI, Mua sắm, Phụ kiện, Kích cầu, Đặt cọc, Gian hàng, Việt nam, Bán lẻ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.