Header Ads

Báo TG&VN: CEO Apple Tim Cook: Chi phí làm iPhone Xs Max không hề rẻ

Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook đã bảo vệ mức giá bán cao đến gần 1.500 USD của mẫu iPhone Xs Max cao cấp nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TG&VN, nguồn bài: http://baoquocte.vn/ceo-apple-tim-cook-chi-phi-lam-iphone-xs-max-khong-he-re-78138.html

Tuần trước, "Gã khổng lồ" công nghệ đã công bố dòng sản phẩm iPhone mới nhất iPhone Xr có giá 749 USD, iPhone Xs giá 999 USD và iPhone Xs Max, phiên bản có dung lượng lớn nhất có thể lên đến 1.499 USD.

Mới đây, xuất hiện trên kênh “Good Morning America” của kênh ABC, ông Cook đã thảo luận về chiếc iPhone đắt nhất của hãng.

CEO Apple Tim Cook trả lời phỏng vấn kênh truyền hình ABC.

"Chiếc điện thoại này sẽ thay thế chiếc máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Bạn không cần những thiết bị riêng biệt nữa. Nó đã thay thế máy quay video của bạn. Nó đã thay thế máy nghe nhạc của bạn. Nó thay thế tất cả các thiết bị khác nhau", ông Cook nói.

"Và như vậy, nó thực sự là sản phẩm quan trọng. Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người muốn có sản phẩm sáng tạo nhất này, và với điều đó, chi phí làm ra nó không hề rẻ".

Ông Cook cho biết thêm rằng các nhà cung cấp dịch vụ các gói thanh toán hằng tháng sẽ giúp giảm chi phí tổng thể mua iPhone.

Ông Cook đã cố gắng biện minh cho mức giá bán iPhone được cho là cao của Apple bằng cách trích dẫn một ví dụ rằng một số chủ sở hữu iPhone Xs Max có thể trả khoảng 30 USD một tháng, đưa các khoản thanh toán xuống khoảng 1 USD mỗi ngày.

Điện thoại iPhone Xs Max. (Nguồn: Digg)

Mặc dù bảo vệ mức giá bán iPhone cao ngất ngưởng, song Giám đốc điều hành Apple lại tuyên bố hãng này muốn tạo ra một "iPhone cho tất cả mọi người".

"Chúng tôi muốn làm một chiếc iPhone cho mọi người. Đó luôn là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi đã có một số iPhone trong dòng sản phẩm này, chúng có mức giá thấp hơn nhờ dùng những vật liệu chi phí thấp hơn", ông Cook nói. "Nhưng nếu bạn nhìn vào chiếc điện thoại này, đó là chiếc iPhone tiên tiến nhất mà chúng tôi từng làm".

Dòng sản phẩm iPhone hiện tại của Apple nằm trong khoảng giá bán từ 449 USD của iPhone 7 đến chiếc iPhone Xs Max có giá 1.499 USD.

So với mẫu iPhone X ra mắt năm ngoái thì mẫu iPhone Xs Max có một bước giá nhảy vọt đáng kể.

(theo Vietnamplus.vn)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Iphone, Apple, Ra mắt, Dung lượng, Sản phẩm, Điện thoại, Chi phí, Xs Max, Thấp hơn, Công bố, Cho biết, Tim Cook, Điện, CEO, Kênh ABC, Digg, Bằng cách, Thiết bị nghe nhạc, Kênh truyền hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.