Header Ads

Báo TGTT: Cột mốc lớn: Có 2 tỷ thiết bị chạy hệ điều hành iOS trên toàn cầu

Hai tỷ là con số mới nhất mà Apple vừa thống kê về số lượng thiết bị hiện đang dùng hệ điều hành iOS trên toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/cot-moc-lon-co-2-ty-thiet-bi-chay-he-dieu-hanh-ios-tren-toan-cau-12384.html

Mới đây, Apple đã công bố một cột mốc khá lớn cho hệ điều hành iOS của mình. Cụ thể, hiện đang có 2 tỷ thiết bị dùng hệ điều hành này trên toàn thế giới. Thông tin này vừa được công bố trong buổi ra mắt iPhone mới, vừa chính thức diễn ra cách đây vài giờ.

Dĩ nhiên, không cần phải nói nhiều, iOS chính là một số đối thủ cạnh tranh với hệ điều hành Android, cũng là một trong những hệ điều hành phổ biến được tin dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

Nhiều người dùng công nghệ mong đợi, sau sự kiện ra mắt iPhone mới cùng cột mốc quan trọng đạt được này, Apple sẽ nâng cấp, cho ra mắt thêm nhiều hệ điều hành iOs phiên bản mới với đầy đủ tính năng đa dạng, an toàn bảo mật hơn cho thiết bị người dùng trong tương lai.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Người dùng, Ra mắt, Bảo mật, Tính năng, Hệ điều hành, Theo Phonearena, Google Android, Huỳnh Dũng, Công bố, Phiên bản mới, Có 2, Hệ điều hành iOS

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.