Header Ads

Báo TGTT: Trung Quốc công bố dung lượng pin thực tế 3 iPhone XS, XS Max và XR

3 chiếc iPhone mới nhất XS, XS Max và XR hiện đã được chứng nhận ở Trung Quốc và dung lượng pin thực tế của 3 thiết bị này đã được tiết lộ, trong khi trang web của Apple vẫn không chia sẻ thông tin này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/trung-quoc-cong-bo-dung-luong-pin-thuc-te-3-iphone-xs-xs-max-va-xr-12897.html

Với nhiều người tò mò, đây là dung lượng pin thực tế của 3 chiếc iPhone mới nhất vừa ra mắt bạn có thể tham khảo.

• iPhone XS Max: 3,174 mAh

• iPhone XS: 2,658 mAh

• iPhone XR: 2.942 mAh

Qua thử nghiệm, IPhone XS Max có dung lượng pin lớn nhất từ trước đến nay, nhưng thú vị là chiếc iPhone XR lại có pin sử dụng dài hơi hơn trong 3 thiết bị.

Thời gian sử dụng của iPhone XR lâu hơn cả chiếc iPhone 8, iPhone 8 Plus khoảng 1 giờ.

Một điều đáng chú ý khác là chiếc iPhone XS mới dường như có một pin dung lượng nhỏ hơn một chút, khoảng 2,658mAh so với dung lượng 2,716mAh có ở iPhone X.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng không phải kích thước, dung lượng lớn thì pin sẽ có tuổi thọ tốt. Việc tối ưu hóa phần mềm và quản lý điện năng hiệu quả, độ phân giải màn hình và độ sáng cũng có vai trò quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ của pin.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Dung lượng, Apple, Màn hình, Độ phân giải, IPhone Xr, MỚI NHẤT, Chiếc iPhone, Phần mềm, Điện năng, IPhone Xs Max, Ra mắt, IPhone 8, Thử nghiệm, Xs Max, VẪN KHÔNG, Website, Trung Quốc, Huỳnh Dũng, Nguồn điện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.