Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple cung cấp gói chống trộm và rơi vỡ cho loạt iPhone mới

iPhone Xs, Xs Max hoặc Xr có giá bán khá cao, cho nên bạn có thể chọn mua thêm các gói bảo vệ mở rộng để phòng tránh trường hợp máy bị rơi vỡ hoặc mất cắp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-cung-cap-goi-chong-trom-va-roi-vo-cho-loat-iphone-moi-1003136.html

Apple sẽ cung cấp thêm cho người dùng iPhone gói bảo vệ đặc biệt mới - Ảnh: Reuters

Theo PhoneArena, có một vỏ bảo vệ luôn là lựa chọn được nhiều người quan tâm khi mua thiết bị được làm từ kính nhằm cho phép sạc nhanh. Bên cạnh đó, không ít người sẽ chú ý đến gói bảo hành mở rộng AppleCare+ của Apple.

Như thường lệ, người dùng sẽ được cung cấp 1 năm bảo hiểm sửa chữa phần cứng thông qua chương trình bảo hành có sẵn của Apple. Nhưng với AppleCare+, bạn sẽ được mở rộng dịch vụ đó thêm 12 tháng, trong khi cũng cung cấp chính sách hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và tối đa hai sự cố cho thiệt hại ngẫu nhiên.

Không biết vì lý do nào đó mà Apple đã không đề cập đến gói bảo hành mở rộng AppleCare+ tại sự kiện ra mắt sản phẩm. Giờ đây công ty cung cấp lựa chọn AppleCare+ với chính sách bảo vệ trộm cắp và mất mát (Theft and Loss) cho iPhone mới. Vấn đề là giá cho gói AppleCare+ không hề rẻ.

Chi tiết áp dụng chương trình bảo vệ Theft and Loss của AppleCare+ - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, bạn phải trả một khoản phí lớn lên đến 269 USD chỉ để tham gia vào chương trình Theft and Loss của AppleCare+ ngay sau khi mua iPhone Xs hoặc Xs Max, với các khoản thanh toán bổ sung cần thiết nếu có bất kỳ thiệt hại xảy ra với thiết bị di động mới quý giá của bạn.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xs, Xs Max, Màn hình, Ra mắt, Người dùng, Thành Luân, Bảo hành, Reuters Theo PhoneArena, Sản phẩm, Phần cứng, Không Biết, Nếu có, Chính sách, Bảo hiểm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.