Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple hết miễn phí jack chuyển đổi âm thanh trên iPhone mới

Apple đang tặng jack chuyển đổi âm thanh Lightning sang 3,5 mm trên hộp đựng iPhone X, 8, 8 Plus, 7 và 7 Plus, nhưng công ty không còn tỏ ra hào phóng nữa sau khi cung cấp loạt iPhone mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-het-mien-phi-jack-chuyen-doi-am-thanh-tren-iphone-moi-1002721.html

Người dùng iPhone mới sẽ phải mua jack chuyển đổi âm thanh riêng nếu muốn sử dụng tai nghe cũ - Ảnh: AFP

Theo TheVerge, jack chuyển đổi 3,5 mm không còn là phụ kiện miễn phí nữa, và iPhone mới sẽ không được vận chuyển cùng với jack chuyển đổi này. Chính sách mới áp dụng cho iPhone Xs, Xs Max, Xr.

Jack chuyển đổi âm thanh có trong iPhone trước đây không phải là một phụ kiện thực sự nổi bật, đặc biệt khi nó không bao gồm các tính năng như DAC.

Đó là một phương tiện để có thể giúp người dùng tiếp tục sử dụng tai nghe có dây truyền thống nếu không có tai nghe Bluetooth hoặc Lightning.

Dĩ nhiên người tiêu dùng nếu muốn trải nghiệm âm thanh bằng tai nghe truyền thống thì vẫn có thể mua phụ kiện này, nơi Apple chào bán riêng nó trên website của mình với giá 9 USD, con số cũng không hề rẻ.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Âm thanh, Iphone, Người dùng, Apple, Chuyển đổi, Phụ kiện, Bluetooth, Trải nghiệm, IPhone Xs, Tính năng, Thanh Bằng, Xs Max, Theo TheVerge, Nếu không có, Afp, Website

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.