Header Ads

Báo Thanh Niên: CEO Tim Cook nói gì về loạt iPhone mới?

CEO Apple Tim Cook đã có bài phỏng vấn nhanh với Nikkei đề cập đến chiến lược áp đặt giá iPhone hiện nay, cũng như nói lên suy nghĩ của mình sau khi iPhone Xs, Xs Max và Xr được công bố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/ceo-tim-cook-noi-gi-ve-loat-iphone-moi-1003088.html

Biên độ rộng lớn của giá bán iPhone nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng của Apple - Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, phạm vi giá bán iPhone của Apple hiện tại đang bắt đầu ở mức 449 USD cho iPhone 7 32 GB và kéo dài lên 1.449 USD cho iPhone X 512 GB. Đây là một biên độ rất rộng, nơi Apple có thể hướng đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Và lời giải thích của CEO Tim Cook sẽ nói lên tất cả những ý tưởng của công ty đằng sau việc áp đặt các mức giá này.

Ông Cook cho biết, Apple hiểu rằng có một loạt mức giá mà mọi người sẽ phải trả nếu quan tâm đến các sản phẩm cao cấp như iPhone Xs hay Xs Max. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của Apple chính là phục vụ mọi người, đó là lý do công ty cung cấp iPhone 7 ở mức khởi điểm 449 USD và iPhone 8 ở mức khởi điểm 599 USD.

Do một số khách hàng muốn tiếp cận với các tính năng của iPhone X ở mức giá thấp hơn, vì vậy Apple đã cung cấp cho người dùng lựa chọn iPhone Xr. Mặc dù các tính năng của nó có thể không hoàn toàn ngang bằng với iPhone Xs mới nhưng chiếc smartphone này vẫn bao gồm chip A12 Bionic và thiết kế toàn màn hình. Ngoài ra, để thu hút thêm khách hàng nên chiếc smartphone có sẵn với nhiều màu sắc hơn.

Liên quan đến sự tồn tại của iPhone Xs, iPhone X chính là sự khởi đầu cho quá trình đổi mới của công ty. Ông Cook cho rằng có một nhóm người đủ lớn sẵn sàng trả tiền cho Apple đối với sự đổi mới và giá trị đi kèm sản phẩm này. Tương tự như vậy, iPhone Xs Max nhằm vào những người trong cùng một phân khúc nhưng chỉ đơn giản là muốn có một thiết bị lớn hơn.

Trong một lưu ý cuối cùng về iPhone, CEO của Apple nói rằng “vai trò của iPhone đã trở nên lớn hơn trong cuộc sống của người dân” trong thập kỷ qua, và dường như đây là lý do tại sao khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn cho các thiết bị mới nhất của Apple, có thể là iPhone mới hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của công ty, như Apple Watch hoặc iPad.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Apple, Xs Max, Iphone, IPhone Xr, Người dùng, Tính năng, Tim Cook, Sản phẩm, Apple Watch, Khách hàng, Smartphone, Quan tâm, CEO, Màu sắc, Nikkei, Chip A12 Bionic, Công bố, Afp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.